Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Phụ nữ, họ cần gì?

438 - 30.09.2016

Phụ nữ, họ cần gì?

Cách đây khoảng 1 năm, lần đầu tiên tôi bước chân vào Saxa. Cũng là lần đầu tiên tôi ngồi lại với sếp và các đồng nghiệp nam, để hứa hẹn với nhau một điều rất lạ lùng. Đó chính là gallant. Dẫn xe, mở cửa, xách đồ, khiêng thùng nước,... mấy thằng nam chúng tôi phải chủ động làm hết.

Sếp tôi nói, đàn ông càng gallant như thế, thì sẽ càng hấp dẫn.

Ừ, thì sếp nói cũng có lý. Phụ nữ, họ luôn thích cảm giác được quan tâm và chiều chuộng mà.

Cho nên, tôi đã tập gallant. Và xem đó như là một công cụ để lấy lòng người thôi, chứ không hơn không kém.

Đến một hôm, tôi làm rớt cây viết xuống sàn. Cúi xuối nhặt, thì mới để ý: dưới chân chị em nào, cũng là một đôi giày cao gót.

Tôi tự hỏi sao họ hay vậy. Đàn ông chúng tôi, đôi lúc muốn cao cao cho sang chảnh với người ta, thường mang mấy đôi giày tây độn gót. Độn chừng 5 phân đế bằng thôi, là tối về mỏi chân không chịu được. Còn phụ nữ, đôi giày đến 7 8 phân, mà gót thì có chút xíu, chắc phải chông chênh nhiều lắm.

Bất giác, tôi mới nghĩ về việc gallant. Tôi đã cho rằng gallant để người ta có thiện cảm với mình. Nhưng, điều đó không đúng. Tôi nên gallant vì thấu đáo, chứ không phải vì thể hiện.

Những đôi giày cao của phụ nữ, sẽ khó để đi, và càng khó hơn để dẫn 1 chiếc xe nặng trịch.

Những chiếc áo váy tươm tất của phụ nữ, cũng sẽ không mỹ quan chút nào khi bị xốc lên vì khiêng vác.

Và những lần xếp hàng chờ đợi, phụ nữ có thể đang gấp gáp vì chưa kịp chuẩn bị cơm nước gia đình...

Và còn những lo ngại khác của phụ nữ, mà nhiều lúc tôi cũng chẳng thể hiểu hết. Tôi chỉ biết, mình chỉ cần bỏ ra thêm chút sức để dẫn xe, khiêng đồ; bỏ ra chút thời gian để nhường chỗ. Một chút thôi, nhiều khi lại giúp cho các chị em rất rất nhiều.

Giờ thì tôi nhận ra được vì sao đàn ông gallant là đàn ông hấp dẫn. Vì với phụ nữ, chiều chuộng sẽ làm họ vui vẻ, nhưng thấu đáo mới làm họ cảm mến thật sự.

Đông Tiên – Team Sales”
Trích từ Sổ tay Trưởng thành – 06.03.16

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!