Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sạc pin đầu tháng

915 - 29.09.2016

Sạc pin đầu tháng
Sạc pin đầu tháng

“5 giờ chiều mình sinh hoạt đầu tháng nhé mọi người” - Tin nhắn mới từ Bella.

Ồ, ở đây cũng có “họp giao ban” à. Ám ảnh của tôi về các buổi họp kiểu này là… buồn ngủ muốn xỉu. Ở công ty gần đây nhất, chúng tôi còn phải đứng họp hàng giờ liền. Nó cũng khiến tôi nhớ đến những slide biểu đồ cùng các con chữ nhỏ xíu nhảy nhót khắp màn hình. Tôi luôn cảm thấy mình bị hút cạn năng lượng sau những giờ họp vật vờ, đừ đờ ấy. Nên nói thật, tôi không háo hức gì lắm với viễn cảnh 5 giờ chiều nay.

Buổi chiều, mọi người mau chóng ngồi tập trung tại phòng lớn. May quá, không phải đứng họp. Vì lần đầu tiên được sinh hoạt đầu tháng với công ty, nên tôi im lặng quan sát cách mọi người làm để học theo. Chúng tôi được nhận một tờ giấy màu, nghe Bella hướng dẫn:

- Viết những điều ý nghĩa, truyền cảm hứng cho đồng đội mình có một tháng làm việc hăng say hơn nha.

Tờ giấy đầu tiên tôi nhận được đề tên Erick. Tôi vẫn chưa “nhập đề” nên đọc thử lời nhắn của mọi người dành cho em. “Luôn cảm thấy an tâm vì có em trong đội”, “Chào hàng xóm bàn bên, em quá vui và hạnh phúc những khi điện thoại hết pin lại có ngay đồ sạc điện thoại của anh.”, “Thương em”. Tôi bật cười, nhớ ra là mình luôn được em hỗ trợ hết mình những khi phụ chụp ảnh, thiết kế, sửa máy tính… Tôi chỉ cảm ơn suông, chứ chưa từng nghĩ rằng nó đáng trân trọng đến nhường nào.

Rồi tờ giấy của Bằng, Khánh, Oanh, Bella, Moony… lần lượt chuyển về tay tôi. Tôi nghĩ về những cảm xúc mình vừa có với họ, về điều mình mong họ đạt được. Tôi viết một lèo cho từng người trong công ty. Lòng lâng lâng xúc động khi nhớ đến cái ôm ấm áp ngày sinh nhật tôi, cái siết chặt tay vào giờ chào cờ, tin nhắn “cố lên ngen”. Tôi cảm thấy mình đã được yêu thương nhiều đến thế nào, được tin tưởng và cổ vũ rất nhiều.

Đến cuối buổi sinh hoạt, cả phòng rộn ràng tiếng cười, bình luận loạn xạ khi đọc lời chúc của mọi người dành cho nhau. Tôi lẳng lặng ngồi vào góc làm việc để đọc tờ giấy của mình. “Cảm ơn vì em đã mạnh mẽ lựa chọn đi cùng Saxa”, “Cực thích giọng cười giòn tan của chị, yêu đời mãi nhé”, “Chị tin rằng em sẽ ngày càng ấm áp. Hãy thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết nha”. Tôi không hề biết là họ đã đón nhận tôi như vậy.

Một buổi sinh hoạt đầu tháng thật kỳ lạ, không báo cáo, không khen chê (cái này sếp phản hồi hàng ngày rồi), mà chỉ gồm những lời mong chúc giản đơn. Nó khiến tôi có cảm giác muốn làm việc siêng năng hơn, yêu thương nồng ấm hơn để đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của mọi người, tràn đầy năng lượng như chiếc điện thoại vừa được sạc đầy pin.

…………………….

Ký tên: Lại là tôi, “lính mới” Kim Phượng

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!