Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sao nhiều việc dữ dzầy trời!

628 - 29.09.2016

Sao nhiều việc dữ dzầy trời!

- Sao nhiều việc dữ dzầy trời! Ước gì có phép màu biến cái đùng xong hết phải hay hông?

Tôi vươn vai uể oải than vãn, ngó lên đồng hồ đã gần 3 giờ chiều. Cả ngày nay tôi đánh vật để thiết kế gói chăm sóc khách hàng mới mà vẫn chưa đâu vào đâu, còn cả sớ dài việc khác đang chờ. Đúng lúc ấy Mimi đi sales về. Con bé này lúc nào cũng như cơn lốc xoáy, ào ào bước vào phòng, chào mọi người xong là tay vừa ôm hàng mẫu vừa rào rào báo cáo với chị Nga. Lại chuyện khách hàng thay đổi thiết kế giờ áp chót, báo giao hàng đột xuất, trục trặc kỹ thuật… khiến cho con bé khổ sở như cơm bữa. Tui nghe cũng nóng cả ruột. Vậy mà sau khi trút bầu tâm sự lai láng, con bé hỏi chị Nga một câu mà tôi nghe muốn té ghế luôn: “Em đang rảnh quá nè, chị có gì thêm cho em làm không?”. 

Bộ con bé này bị gì hả trời, cả chục báo giá mới đang chờ, thêm dự án chăm sóc khác hàng mới mà team Marketing tui đang chuẩn bị nữa, sao lại than vãn cái câu ấy, lỡ sếp giao thêm việc thiệt thì sao?

Tôi nhắn tin qua ghẹo con bé: 

- Bộ khách hàng dí em chưa đủ hay sao mà muốn ôm thêm việc vậy?

- Đâu có chị, em cũng đang chạy có cờ luôn nè. Nhưng nói thiệt, em thấy mình làm chưa đủ. 

- Việc làm hết ngày còn chưa xong, có thiếu đâu mà lo chưa đủ em.

- Đúng là như vậy. Nhưng mỗi khi về tới công ty, em đều thấy mấy anh chị cặm cụi ngồi thiết kế bản in, bàn cách phát triển khách hàng mới, rồi chuẩn bị từng sản phẩm để em giao đến cho khách hàng. Em thấy việc của mình bớt đi quá chừng. Nên em mới muốn tìm thêm việc để làm, coi như góp với mọi người chút sức. 

Nghe tới đây, tôi cảm giác như mình cũng đang quên mất điều gì đó thì phải. Đúng là mỗi dự án của mình đều có sự hỗ trợ của nhiều người. Ý tưởng của tôi sẽ không thể thành hình nếu thiếu bạn thiết kế, sẽ không chạy được nếu không có người đàm phán với đối tác, ngay cả chị bàn bên cũng góp ý để tinh chỉnh câu từ của tôi chỉn chu hơn… Nếu không có họ, chắc là tôi đã phải ba đầu sáu tay mới kham nỗi. Vậy mà tôi cứ nghĩ là mình ngập trong mớ công việc, lại không nhìn ra những nỗ lực của đồng đội đang hỗ trợ cho mình. 

Hóa ra, phép màu mà tôi mong đợi không phải ở đâu xa xôi, mà chính từ những người đồng đội bên cạnh tôi mỗi ngày.

Bella - Trích Sổ tay trưởng thành, 29.09.2016

#chuyenoSaxa, #ngưngthanvãn

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!