Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sự thăng tiến bắt nguồn từ đâu?

490 - 30.09.2016

Sự thăng tiến bắt nguồn từ đâu?

Có 2 lý do chính để giải thích cho sự thăng tiến.

Một là tài năng. Hai là may mắn.

Và tôi luôn tin rằng, nếu được lựa chọn, chúng ta sẽ chọn đi lên bằng chính năng lực của mình. Thế nhưng, trong thực tế, vẫn sẽ có nhiều lúc, chính tôi hoặc bạn sẽ băn khoăn về điều đó. Vì có những lúc chúng ta biết rằng bất công vẫn tồn tại.

Phần thưởng không xứng đáng, nhiệt huyết sẽ mất.

Sự công nhận không rõ ràng, niềm tin sẽ cạn.

Nhiều lần như thế, chúng ta rồi cũng sẽ phân vân rằng, tài năng liệu có phải là điều duy nhất để chúng ta thành công?

Tôi không khẳng định hay phủ nhận điều đó. Nhưng tôi chắc rằng, thăng tiến không phải vì tài năng, là một thăng tiến đầy ác mộng.

Tôi từng chứng kiến buổi tổng kết năm tại Saxa. Từng chứng kiến một nhân viên ở đây nhận số tiền thưởng Tết cao nhất. Và cũng là người ra về với nỗi lòng nặng nề nhất. Vì hơn ai hết, bạn ấy biết năng lực của mình không đủ để đạt đến điều đó. Bởi sự thật là:

Nếu không đủ tài năng, không cần những ánh nhìn lạ lùng, chúng ta cũng tự xấu hổ.

Nếu không có thực lực, thì ngồi trên cao mấy, quyền hành đến mấy, chúng ta cũng tự thấy chông chênh.

Bạn ấy biết phần thưởng hôm đó là một may mắn. Và may mắn đó lại là thứ khiến chính bản thân mình áy náy rất nhiều.

Thế nên, tôi vẫn cho rằng, có thể con đường thăng tiến bởi tài năng là con đường khó đi. Nhưng đó cũng chính là con đường duy nhất mang lại tự hào. Vì vậy, nếu lúc nào đó có những tác động làm bạn lung lay, có điều làm bạn không hài lòng. Thì hãy tiếp tục vững lòng, vì tài năng sẽ chứng minh tất cả.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!