Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sức mạnh của lời cảm ơn

1018 - 14.10.2016

Sức mạnh của lời cảm ơn

“Lời cảm ơn đầu tiên, chị muốn dành cho Phượng vì những cố gắng của em trong một tháng qua. Chị cảm nhận được sự chân thành, quyết tâm và tình cảm của em dành cho mọi người, dù nó không ồn ào. Cảm ơn em”.

Những buổi “Cảm ơn” ở Saxa thường không được báo trước, bất ngờ một ai đó cảm thấy muốn nói ra, kể lại và công nhận đồng đội, thế là chúng tôi ngồi lại với nhau chừng vài chục phút trong một buổi chiều. Và điều bất ngờ là, nhiều khi, tôi chẳng nhận ra việc mình làm mang giá trị như thế nào cho đồng đội, cho sếp hay công ty. Việc cặm cụi làm việc để hoàn thành trách nhiệm khiến tôi chẳng còn quan tâm đến nhiều thứ xung quanh, và quên luôn sự cống hiến của ai đó dành cho tập thể.

Vậy nên, khi trở thành tâm điểm của một buổi công nhận, tôi thử dừng lại vài giây để nếm cảm xúc bên trong mình. Thật kỳ lạ, ngồi giữa vòng tròn này, cảm thấy mọi lời nói hay cảm xúc tỏa ra đều được giữ lại, thật ấm, tròn đầy và chặt chẽ. Theo quán tính, tôi đưa mắt nhìn quanh để dò xem phản ứng của mọi người, chỉ để kiểm chứng điều đó có thật hay không. Tôi nhận được ánh mắt tin tưởng của chị Ngân, sự gật gù tán thành của Erick… Lời cảm ơn ấy khiến tôi cảm thấy như bù đắp hết những nỗ lực của mình trong những ngày qua, cấp thêm năng lượng để tôi đi tiếp với một niềm tin chắc chắn và lòng tự hào về chính mình.

Rồi lần lượt, tôi nghe thấy những lời cảm ơn dành cho Bella, Jenny, Erick, chị Khánh,… Thật trùng hợp, đó đều là những điều tôi đã nghĩ, cảm xúc tôi từng có khi nhận được sự tử tế của họ dành cho mình. Về việc Erick chủ động dắt xe mỗi khi tôi ra về, Jenny tổ chức buổi pinic đầm ấm tuần trước, Bella âm thầm hỗ trợ các trò chơi gắn kết mọi người, cả bữa ăn trưa ngon lành chị Khánh nấu… Tôi có nhận được, có cảm thấy nhưng lại không nghĩ rằng chỉ cần lời cảm ơn của mình có thể giúp họ vững lòng hơn đến thế này, giống như tôi đang được cảm nhận.

Những lời cảm ơn đó chẳng phải để dành cuối năm đánh giá xếp hạng, tăng lương thêm thưởng, mà bản thân chúng đã là một món quà. Món quà cho sự công nhận những hành động tử tế, để khuyến khích cho đi nhiều hơn và lan tỏa năng lượng tích cực ấy ra khắp công ty. Và một cách tự nhiên, chúng tôi nhận ra mình gắn kết với nhau hơn, hiểu và tin tưởng nhau nhiều hơn.

Và chẳng cần phải đợi đến một dịp đặc biệt nào như tri ân cuối năm, chúng ta có thể dành cho nhau một lời cảm ơn để công nhận, khuyến khích và lan tỏa những tinh thể tử tế đến đồng đội của mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!