Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

"Tặng thiệp cho người lạ"

849 - 21.12.2016

"Tặng thiệp cho người lạ"

9h47 phút. Tối thứ Bảy tuần trước.

Tôi trở về nhà với tinh thần chỉ muốn phi thẳng lên giường và làm một giấc cho đã đời. Đuối quá chừng đuối!… Cứ tưởng một giấc ngủ ngon lành là cái kết tuyệt hảo cho tuần làm việc hết ga rồi. Ai ngờ đâu, còn một điều quá xá đã hơn nữa các bạn ạ.

Khi tôi chuẩn bị đi ngủ, Viber báo có tin nhắn. Là chị Sally.

- Món quà này, dành tặng em!

Quà gì ta? Bữa nay đâu phải sinh nhật mình, mà cũng chẳng phải lễ lạt gì, Noel thì cũng còn cả tuần nữa mà. Dù trong lòng thắc mắc lắm nhưng tôi vẫn chú tâm vào dòng chữ “Sally is typing…” và đợi.

Là một loạt hình chụp bình luận, tin nhắn của khách trên fanpage Chuyện ở Saxa. Phản hồi với chương trình “Tặng thiệp cho người lạ” mà tôi và chị Sally đang thực hiện.

Bella trích ngang một số đoạn cho mọi người xem nè:
“Đáng yêu quá! Tặng thiệp cho người lạ… làm mình nhớ đến những khoảnh khắc rõ vui với người lạ… nói dăm ba câu với các bạn trong thang máy, cười hớn hở với mấy bác đi tập buổi sáng… chờ xe bus nói chuyện với bạn bên cạnh, vui đến nổi không muốn nhấc mông lên để về…”

“Cảm ơn Saxa không chỉ vì bộ thiệp mà còn vì các bạn đã giúp mình có cơ hội tham gia một hoạt động ý nghĩa. Bật mí với Saxa là có rất nhiều bạn bè của mình tâm sự rằng, khi đọc xong chuyện của Saxa đã cảm thấy ăn năn lắm vì nhớ lại một lúc nào đó đã từng vô cảm với người lạ. Mình tin rằng sau này, những bạn ý và cả mình bên cạnh sự cảnh giác, là thân thiện và tử tế hơn với người lạ khi có thể.”

Bạn biết không, tôi đọc xong mà vui sướng cứ như vừa được tiêm liều doping cực mạnh. Tay thì lướt tới lui mấy tin nhắn, đọc đi rồi đọc lại. Tôi cũng thấy mình đã đứng dậy khỏi cái giường từ lúc nào, cười hí hí không ngừng. Và nước mắt từ nhiên chảy ra. Cái cảm giác này thật lạ… Tôi không gọi tên được nó, cố gắng cũng không thể diễn tả tròn trịa được. Chẳng lẽ do chương trình không bị ế nên mình vui? Hình như không đúng lắm.

Tôi nhớ rất rõ vì đâu lại có chương trình này. Nó đơn giản xuất phát từ việc chăm sóc khách hàng tháng 12 của Saxa Gifts. Và năm nay tôi muốn làm khác một chút, làm gì đó để mang lại cảm giác hạnh phúc đặc biệt cho khách hàng. Thế là “Tặng thiệp cho người lạ" ra đời. Tôi hình dung ra cảnh ai đó ngồi tỉ mẩn viết từng chữ để trao đi. Rồi bất ngờ khi nhận về những tấm thiệp từ ai đó. Đúng thật rồi. Chính là vì cảm xúc ấy, vì trong từng lời chia sẻ gửi và nhận lại ấy, tôi biết bạn đang vui, đang cảm thấy an yên nhiều lắm. Tôi nhận ra, niềm vui không phải là mình nhận được một món quà từ ai đó, mà là mình đã làm cho ai đó hạnh phúc.

Trời ơi, đêm nay có đủ dài để tôi ôm cho đã niềm vui sướng này không vậy nè!

Cảm ơn nhiều lắm những bạn bè, người thân, người quen và cả những người xa lạ. Cảm ơn vì đã cùng Saxa lựa chọn cách trao đi những điều đáng yêu như thế. Bạn hãy yên tâm nhé! Saxa sẽ viết ra tất cả, từng chữ một và bonus thêm mấy hình vẽ dễ thương luôn. Rồi tấm lòng đó của bạn sẽ được chuyển đi. Và rồi “người lạ” cũng sẽ hạnh phúc!

Bella – Create Happiness by Marketing

#chuyenoSaxa #Tangthiepchonguoila
#Thankyou #Coolteam

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!