Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thành công, chúng đang ở đâu?

447 - 02.10.2016

Thành công, chúng đang ở đâu?

Hôm qua, diễn viên điện ảnh Leonardo DiCaprio đã thắng được giải Oscar dành cho nam vai chính xuất sắc nhất, trong tiếng vỗ tay không ngớt của cả khán phòng. Lập tức ngay sau đó, anh trở thành đề tài hot nhất, truyền cảm hứng nhiều nhất trên khắp các báo mạng. Và, để có được những điều như vậy, thì anh đã phải trải qua những gì?

Chắc chắn, sẽ là một con đường không dễ dàng chút nào.

Trước đây, anh có nhìn thấy được ngày nào mình sẽ được vinh danh? Dĩ nhiên không.

Trong suốt thời gian theo đuổi điện ảnh, có điều gì ngăn cản anh không? Dĩ nhiên có. Thậm chí là rất nhiều. 5 lần đối diện với cảm giác hồi hộp chờ đợi, và thất vọng. 22 năm kiên trì với một sự nghiệp lắm thị phi. Và những hoàn cảnh tác động khác mà chúng ta không thể hiểu hết được.

Sẽ ra sao nếu như vì những lý do đó, anh quyết định bỏ cuộc? Chắc chắn, sẽ không có Leonardo DiCaprio ngày hôm nay.

Thiết nghĩ, thành công vốn là con đường rất dài. Đôi lúc, chúng ta cũng hoang mang vì không biết đi đến bao giờ. Nhưng nếu ngừng bước đi, thì chúng ta sẽ chẳng thể nào đến đích cả.

Cũng như nghệ sĩ Hoài Linh. Chúng ta đã quá rõ về tuổi trẻ cơ cực của anh. Lúc miệt mài với vai phụ trong từng vở diễn, lúc lặn lội với công việc hát hội chợ, anh cũng đâu biết được mình sẽ có được địa vị danh tiếng như hiện giờ. Cái anh biết, chỉ là đam mê với nghề. Nhưng anh vẫn kiên trì, vẫn nỗ lực và chưa bao giờ dừng lại.

Và thật ra, những người đã từng thành công, họ vẫn may mắn hơn chúng ta. Bởi họ đã được công nhận, được vinh danh. Họ cũng khẳng định được rằng con đường mình đi, lắm chông gai nhưng cũng lắm điều tốt đẹp.

Còn với bạn, với chúng tôi, với những người đang khao khát được thành công, chúng ta vẫn đang bước đi những bước đi khó khăn đầu tiên. Nhưng nếu đã lựa chọn, thì chùng ta chỉ có một nhiệm vụ duy nhất, là kiên trì và kiên định.

Khó khăn, chúng ta đối mặt.

Thất bại, chúng ta lạc quan.
Miễn sao, đừng dừng lại! Bởi thành công, vẫn ở đó và chờ những con người đủ quyết liệt và đủ mạnh mẽ.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!