Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Theo bạn NHƯ THẾ NÀO LÀ GIỌNG NÓI HAY?

704 - 02.10.2016

Theo bạn NHƯ THẾ NÀO LÀ GIỌNG NÓI HAY?

Đừng nói với tôi, bạn cũng có cùng suy nghĩ dưới đây của cô bạn Mandy rằng giọng nói hay là cứ phải nhẹ nhàng và nhõng nhẽo nhé.

Vì mỗi ngày, bạn sẽ gặp và tiếp xúc với rất nhiều người, nhiều khách hàng…bạn phải giao tiếp vậy cho nên, giọng nói sẽ là thứ keo dính khiến mọi người muốn gặp bạn những lần tiếp theo.

Vậy giọng nói hay là như thế nào? Bạn hãy cùng theo dõi câu chuyện của bạn Mandy ở Saxagifts nhé!

Tôi đã từng tin rằng giọng nói của mình hay vì nó nhẹ nhàng, dịu dàng và dĩ nhiên là bánh bèo. Vâng, đã có lúc tôi tự tin như vậy đấy. Không phải tôi tự nhận xét mình đâu nhé, nhiều người nói như vậy lắm đấy, từ đứa bạn thân, ông bà rồi anh bạn trai đầu tiên cho đến anh chàng mới quen, à! cả cha sứ cũng nói nhận xét như vậy khi tôi đi xưng tội đấy.

Giờ thì tôi tỉnh ra rồi, hết ảo tưởng sức mạnh (ATSM) rồi, tôi đã nhận rằng có những lúc giọng nói của tôi nó đang thiếu cái gì đấy hay có lúc nó cũng ba gai, hằn học lắm và đặc biệt là nó lạnh lùng, thiếu cảm xúc rất nhiều. Và tôi cũng dần hiểu ra rằng tại sao những mối quan hệ của tôi trước đây dần bị rạn nứt hay thậm chí là đổ vỡ, mà lúc đấy tôi nghĩ “mình có làm gì đâu nhỉ!”.

Bạn có biết tại sao tôi lại có thể hiểu được vấn đề trong giọng nói của tôi không?

Như một cái duyên, tôi gặp chị, chị đã giúp tôi nhận ra rằng mọi thứ tôi thể hiện ra bên ngoài đều bắt đầu từ Mindset của tôi – Chị hiện là sếp của tôi. Mindset phải ấm áp, phải có đủ trải nghiệm, tình cảm với vấn đề đang nói và điều quan trọng hơn hết là khi nói chuyện với ai đó hay đang thuyết trình cho một đám đông thì phải hướng về người nghe (Đừng chỉ nghĩ đến bản thân, đừng chỉ chăm chăm vào vấn đề của mình). Nếu luyện được những điều đó thì tự khắc giọng nói của chúng ta sẽ trở nên ấm áp, lôi cuốn như lực hút của trái đất.

Tôi đang sắp xếp lại Mindset của mình vì tôi muốn mình là một người ấm áp, là một cô gái đầy yêu thương với cuộc sống. Tôi biết rằng có một giọng nói rõ ràng, mạch lạc là một may mắn đối với tôi vì thế tôi muốn dùng nó để nói những điều tích cực và có giá trị.

……..

Chất giọng ấm áp đến từ mindset của mình luôn làm cho những người xung quanh bạn cảm thấy dễ chịu và ấm áp. Nếu bạn cũng từng có một mối quan hệ rạn nứt vì những xung đột to tiếng với nhau, hãy thử một lần thay đổi mindset của mình trở nên nhẹ nhàng hơn và chia sẻ với người đó những suy nghĩ của mình. Saxa tin chắc bạn sẽ là người luôn chủ động để các mối quan hệ thêm bền vững. Chúc các bạn thành công!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!