Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thông điệp yêu thương

821 - 08.10.2016

Thông điệp yêu thương

Trong một buổi chiều mưa ngập lụt cả Facebook, mò qua Gmail cũng thấy đổi sang màu đen mưa gió, tôi nhận được email đến từ một fan thân thiết của Chuyện ở Saxa, bạn Mây Hồng. Đó là một lá thư thật dài, đủ sức sưởi ấm cho tôi trong buổi chiều hôm đó và câu chuyện hôm nay.

Bạn Mây Hồng kể, trước khu văn phòng của bạn đang ngập trong biển nước mênh mông, nhìn đám kẹt xe đông muốn xỉu. Vậy mà có hai anh, chắc nhà gần đó, đứng ra điều hướng, chỉ đường khác ít ngập cho người dân đi qua. Hay quá, hôm bữa tôi lỡ đi vô đường ngập một lần, nước dâng lên gần nửa xe. Chết máy, dắt mệt nghỉ. Lúc đó mới thấy đáng quý biết bao vì giữa cơn ngập ngụa, có người đứng lên chủ động giúp đỡ những người đi ngang qua khu nhà mình, chủ động hét ran cả cổ chỉ để nói “Đi hướng này nè, quẹo vô hẻm này nè anh trai …”, mặc mưa tuôn ướt nhẹp và bữa cơm tối ở nhà đang chờ.

Rồi bỗng nhiên, bạn chốt một câu khiến tôi ấm lòng lắm. Bạn thấy vui vì giữa nhiều phàn nàn chê trách thực tại xấu xí, vẫn còn nhiều lắm những con người, hội nhóm và công ty đang xây dựng văn hóa rất đẹp. Đó có thể là hai anh nọ chỉ đường ít ngập cho người đi đường, chuyện nhà kia treo bảng sửa xe miễn phí cho bà con bị tắt máy do lội nước, góc bán quần áo giá 2.000đ cho người nghèo khó… thêm những câu chuyện tích cực từ các doanh nghiệp. Bạn chợt cảm thấy, sự tử tế đang hiện diện ở khắp nơi, ngay xung quanh ta và từ những hành động đơn giản nhất. Chỉ là bình thường vì quá bận rộn giữa những xô bồ của cuộc sống mình đã chẳng nhận ra.

Đối với tôi, email của bạn không chỉ là một lời chia sẻ, động viên nữa mà nó đã truyền lửa cho tôi rất nhiều. Bởi vì những câu chuyện tử tế của Saxa đã được lan tỏa và nhận lại được những chia sẻ rất thật từ độc giả. Hành trình xây dựng doanh nghiệp tử tế của Saxa giờ đã vui hơn rất nhiều vì có thêm những người bạn đón nhận và lan tỏa những câu chuyện cảm hứng tích cực trong chính cuộc sống của bạn.

Cảm ơn Mây Hồng vì đã chia sẻ những tình cảm thật đẹp dành cho chúng tôi!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!