Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thứ Bảy, anh em có trò chơi mới - Trò “thú tội trước bình minh”

617 - 29.09.2016

 

Thứ Bảy, anh em có trò chơi mới - Trò “thú tội trước bình minh”

Gọi cho ngầu vậy, chứ thực ra là từ một đề xuất lạ của Mandy. Cả công ty ngồi lại với nhau, ai thấy trong tuần qua mình có điều gì sai với đồng đội, thì chủ động nói lời xin lỗi. Lạ mà hay. Nên chơi luôn.

Mi lên tiếng liền:

- Em nói trước nghen. Để trong bụng mấy ngày nay khó chịu quá. Em muốn xin lỗi Như!

- Được đấy, lỗi thế nào, kể nghe coi?

- Em đã không làm gì cả. Đó là lỗi của em.

- Là sao cô hai?

- Em vẫn hứa sau mỗi tuần sinh hoạt, là phải chủ động quan tâm đồng đội hơn. Toàn hứa suông. Suông đến nỗi Như vào công ty 3 tháng rồi, ngồi cạnh em 3 tháng rồi, mà em lại chẳng biết gì về Như hết.

Tối hôm kia, hai đứa đi café, mới nghe được vầy nè: “Tui mới lên Sài Gòn nên hổng có quen ai hết, ngoài nhỏ cháu trọ cùng nhà suốt ngày đi chơi xa và bạn trai một tuần mới được gặp một lần. Tối về nhà tui lủi thủi có một mình, hổng biết đi đâu chơi mà cũng hổng dám đi một mình, buồn thiu hà bà ơi”

Trời ơi, coi chịu nổi không? Trong khi đó tối nào em cũng bù khú với bạn bè, hổng độ này thì cũng nhóm nọ, chả để ý gì đến đồng đội của mình cả. Em cứ nói là thương Như như người nhà, người nhà mà lúc cần chẳng ở bên thì hổng bằng cả người dưng. Vô tâm chưa từng thấy. Như à, tui xin lỗi nha, từ nay tui sẽ thương bà như… em gái của tui vậy”.

…Nghe đâu đó có tiếng lầm bầm, trời ơi, con Mi nó nhỏ hơn mình gần 1 tuổi cơ mà, em gái cái con khỉ ấy.

Hình như đó là tiếng của Như. Trong tiếng lầm bầm còn nghe cả tiếng cười.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!