Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thuốc trị bệnh “dzô dziên” của Jenny!

791 - 29.09.2016

Thuốc trị bệnh “dzô dziên” của Jenny!

Một sáng dự giờ đột xuất. Bella bên team Marketing đề nghị được theo chân Jenny đi sales. Chủ yếu muốn tìm hiểu rõ thêm các khó khăn của gà nhà khi đi sales là gì.

- Chị ngạc nhiên về cách ứng xử của em khi nãy. Rất khéo và làm cho anh khách hàng trở nên dễ tính hẳn. Trước đó ảnh cứ khó đăm đăm à.

- Hehe… em mới làm được gần đây thôi. Chứ hồi trước em nói chuyện là trùm dzô dziên, nói đến đâu người ta mất hứng đến đó. Nên nhiều bữa đi cả ngày không thu được kết quả gì hết.

- Rồi uống thuốc gì mà… đỡ hẳn vậy?

- Ghẹo hoài nha! Hồi đó, mỗi lần gặp ai, em đều lẩm nhẩm thần chú: “Phải nói gì đó để lấy lòng họ”. Thế là gặp ai em cũng nói đủ thứ hay ho, chủ yếu là khen họ. Mà kỳ lắm chị, càng cố xài thần chú, càng trớt quớt sao đó. Cũng là khen, là hỏi thăm, nhưng họ cứ trả lời mình qua loa sượng sượng à. Có lần em còn chơi lố: “Ôi tấm ảnh này trông chị đẹp quá, trẻ hơn hẳn ở ngoài, công nhận chị ăn ảnh quá!”. Nói xong, thấy người ta im luôn. Em quê 3 ngày chưa hết quê nữa.

- Haha, trời ơi, mấy lời thảo mai này mà em cũng nói được nữa hả!

- Thì đó, em thấy mình có gì đó sai sai. Nên đã đổi thần chú: “Hãy quan tâm thật lòng, bằng cách quan sát thật lòng”. Nên từ đó em không khen lung tung thảo mai nữa. Em tập quan sát cảm xúc của khách, những việc thực tế xung quanh họ, và nói những lời chân thành hơn. Bởi vậy, hồi nãy đang nói chuyện, thấy anh khách hàng có việc cần xử lý gấp, mà mình cứ nói tiếp sẽ làm ảnh rất khó xử, nên em đã chủ động bảo em sẽ ra ngoài đợi anh một chút.

- Ôi, hóa ra cái thuốc chữa bệnh dzô dziên, nó cũng dễ mua dễ uống ghê… đó là thuốc quan tâm, bằng sự quan sát chân thành.

Bella hí hoáy viết lại trong sổ tay, tên “bài thuốc” mới lượm được sáng nay.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!