Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tình yêu, tình bạn, tình của những con người

493 - 29.09.2016

Tình yêu, tình bạn, tình của những con người

Tình yêu của tuổi-mới-lớn giống như những cuốn gỏi cuốn tươi ngon. Chẳng cần chế biến nhiều, cứ giản đơn mà ngon đến phát ghiền. Chiều nào cũng thấy thèm thèm. Rất lành và rất tươi. Nhưng chẳng thể thay được bữa chính. Đó là tình yêu của những ngày ấu thơ, của những tâm hồn trinh nguyên chưa từng biết đến vết xước. Cứ hồn nhiên đến với nhau bằng bản năng. Bằng tất cả những gì mình có. Dễ thương và đáng yêu. Nhưng kỳ lạ thay, chẳng thể giữ được nhau. Bởi vì tình yêu thiếu đi sự trải nghiệm và thấu hiểu.

Tình yêu của tuổi-đã-lớn, giống như những tô phở hay nồi lẩu riêu cua hấp dẫn ngoài quán. Nóng sốt nghi ngút. Thơm ngon đậm đà. Có thể ăn hoài không ngán. Nhưng chẳng còn tươi lành. Cũng chẳng bao giờ bằng được cơm nhà. Đó là tình yêu của những con người đã rời xa ngây thơ. Đến với nhau bằng những yêu thương vừa đủ. Luôn giữ lại một phần an toàn cho riêng mình. Vẫn có hạnh phúc, nhưng hình như bằng sự sẵn có của thế giới hiện đại nhiều hơn bằng trái tim. Bởi vì tình yêu thiếu vắng niềm tin, có trải nghiệm nhưng không thể thấu hiểu. Vẫn mênh mang nỗi sợ hãi.

Tình yêu của tuổi-lớn-đã-lâu, giống như những món ăn đóng hộp thiên hình vạn trạng ở siêu thị. Luôn lấp lánh sắc màu. Chống đói tuyệt vời. Tha hồ lựa chọn. Chuẩn mực tiện lợi. Vị fast food quyến rũ khó cưỡng. Nhưng càng ăn càng chết chậm. Độc hại và đầy calo rỗng. Đó là tình yêu công nghiệp hóa, của người và người đến với nhau bằng kỹ năng. Luôn lịch sự và đúng luật. Muốn vui tới đâu có tới đó. Nhưng sao càng vui càng trống rỗng sau cuộc vui. Bởi vì đó là tình yêu của những tâm hồn đầy khổ đau, đã sụp đổ niềm tin vào cuộc đời từ lâu. Lâu đến nỗi hình như đã quên mất yêu thương là gì.

Tình yêu của những-người-thân-thật-sự, giống như những bữa cơm nhà nồng ấm. Vẫn có chế biến đủ sắc màu. Nhưng tươi lành và bổ dưỡng. Càng ăn càng ngon. Lần đầu chưa ngon lần sau sẽ ngon hơn. Chỉ thiếu một ngày đã thấy trống vắng. Đó là những bữa cơm được nấu bằng tình thương, và bằng cả sự nỗ lực từng ngày của trí tuệ. Đó là tình yêu của những người đã lớn, đã qua một đôi lần chông chênh. Nhưng vẫn giữ vẹn nguyên niềm tin trong trẻo vào nhau. Yêu thương nhau bằng cả tấm lòng. Tạo ra hạnh phúc bằng sự trải nghiệm và thấu hiểu được góp nhặt từ phần đời gập ghềnh đã đi qua. Vậy nên không thể rời bỏ nhau. Luôn chắp cánh cho nhau tiến lên.

Đó là tình yêu của tấm lòng, niềm tin và hiểu biết. Là loại tình yêu phải được ươm mầm và lớn lên ở trong mỗi gia đình chúng ta. Để mỗi tâm hồn đều đong đầy niềm tin khi đến với nhau.

Hôm nay, Ngày Gia Đình Việt Nam. Bạn sẽ lựa chọn cách yêu thương nào?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!