Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tôi gọi đây là Sổ Tay Trưởng Thành của Saxa

457 - 30.09.2016

Tôi gọi đây là Sổ Tay Trưởng Thành của Saxa

"Khi tôi nói với các anh em trong Saxa rằng, từ bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau viết lại quyển sổ này. Mọi người nhìn nhau và hỏi tôi, tại sao?

Tôi cũng đã từng hỏi chính mình như thế. Tại sao chúng tôi phải viết lại? Một công ty thì có gì đặc biệt để viết lại không? Chúng ta còn không có đủ thời gian để làm việc kia mà?

Tôi nghĩ là có.

Tôi nghĩ, mỗi một công ty, đều là một thế giới kỳ diệu. Đơn giản vì nó có... chúng ta. Nó có những con người, chưa từng gặp gỡ, không có ý định thân thiết, bỗng trở nên thân quen hơn bất cứ người bạn nào, vì ta gặp nhau mỗi ngày, làm chung với nhau rất nhiều việc, và cùng cười với nhau rất nhiều lần.

Nó cũng có những con người, tưởng chừng như rất thân thiết, lại sẵn sàng cãi nhau kịch liệt, đỏ mặt tía tai chỉ vì một chuyện đâu đâu, ấm ức nhau mà không thể nói, để rồi mọi thứ đi quá xa, công việc chẳng còn là niềm vui... Chỉ bởi vì, chúng ta chưa trưởng thành, và phải học cách trưởng thành.

Tôi nghĩ, bấy nhiêu là đã đủ cho một thế giới cảm xúc kỳ diệu.

Bấy nhiêu là đã đủ để ghi chép lại.

Viết lại, để học cách trưởng thành.

Viết lại, để nhớ rằng chúng tôi đã từng thất bại cùng nhau và thành công cùng nhau như thế nào.

Viết lại, để biết rằng mỗi anh em trong Saxa đều hiểu, làm việc thôi chưa đủ, cùng nhau xây dựng văn hóa cho Saxa mới là điều cốt lõi quan trọng. Nếu công ty anh không có văn hóa đủ tự hào, làm sao anh có thể làm cho khách hàng đủ an tâm và hạnh phúc?

Một công ty được lập ra, trước hết, phải vì khách hàng.

Muốn vì khách hàng được tốt, trước hết, phải có nội lực.

Để có nội lực, trước hết, đó phải là một công ty hạnh phúc.

Tôi tin rằng, một công ty chỉ có thể hạnh phúc khi chúng tôi đặt các giá trị con người lên trên hết. Điều thú vị là, từ khi phát triển công ty theo hướng trân trọng con người, đã có rất nhiều câu chuyện đáng ngạc nhiên được ghi lại ở nơi đây.

Tôi gọi đây là Sổ Tay Trưởng Thành của Saxa.

Chào mừng bạn ghé thăm công ty hạnh phúc của chúng tôi!

Vy Đặng - Founder & CEO Saxa Group."

...Đây là bài viết mà chị sếp đã viết trong trang mở đầu của quyển sổ mà tôi vẫn hay trích dẫn trong fanpage này, sổ tay trưởng thành của chúng tôi. Chiều nay về muộn, tôi ngồi đọc lại từng trang mà các đồng đội đã viết, bỗng thấy xúc động nhiều quá! Xin được gõ lại ở đây để chia sẻ cùng bạn bè của Saxa...

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!