Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Ước mơ

986 - 31.12.2016

Ước mơ

Hôm nay là Giao thừa.

Có trang sổ nào bạn đang còn viết dở dang không? Về những gì đã làm được, và những gì vẫn chưa thể làm được. Có lẽ chúng ta vẫn hay tổng kết như thế. Nhưng năm nay, chúng tôi phát hiện ra mình đã quên viết một dòng quan trọng.

Một dòng về ước mơ của bản thân, rốt cuộc là gì?

Thỉnh thoảng chúng tôi nghĩ về thời còn nhỏ, đứa nào cũng hay ước mơ những điều nghe thật buồn cười. Ước làm siêu nhân, ước có thể nghe được tiếng của mọi con vật, ước không cần phải đi học… Rồi đến lớn, khi nhận ra ước những điều viển vông quá cũng không thành đâu, thôi thì chọn ước điều đơn giản thôi. Ước công ăn việc làm suôn sẻ, ước gia đình vui vẻ là được.
Thế nhưng đã có nhiều lần Giao thừa như thế này, chúng tôi khựng lại trước điều ước của mình và tự hỏi rằng: Đó có phải là một ước mơ thật sự không? Nếu chúng tôi vẫn cứ ước điều dễ dàng thì liệu cuộc sống của mình có nhạt quá không? Nếu cuộc sống của chúng ta là một quyển sách, mỗi ngày chúng ta viết một trang. Trang nào cũng thật chầm chậm, nhân vật chính vẫn an toàn thì chắc có lẽ đó sẽ là quyển sách dở tệ rồi.

Năm 2016 đã qua, cũng như rất nhiều năm khác cũng đã từng qua. Chúng tôi đã thành công hơn một chút, đã viên mãn hơn một chút. Nhưng sao vẫn chưa cảm nhận được đây là một năm rực rỡ của mình? Chúng tôi đã nghĩ nhiều về công thức rực rỡ của năm 2017 sẽ là gì? Hình như chỉ cần có thêm một điều miễn phí nữa là đủ. Một ước mơ lớn. Và một cơ số ngày rong ruổi gay cấn vì nó. Để trang sách cuộc đời mình bớt tẻ nhạt hơn.

Ước mơ là thứ hiếm hoi không cần phải trả tiền mới có. Một đứa bé, một cụ bà, anh giám đốc hay cô nhân viên học việc… ai cũng có quyền khao khát chạm tay đến một điều lớn lao cả. Nhưng chúng ta hay từ chối “điều miễn phí” ấy. Có lẽ vì để bắt đầu một ước mơ không khó, nhưng để theo đuổi ước mơ thì thật sự khó. Nhưng có làm sao đâu, chúng ta được quyền đi chậm kia mà. Đi nhanh không mục đích sẽ hạnh phúc hơn, hay đi chậm với một ước mơ trong tim sẽ hạnh phúc hơn? Chúng tôi tin là bạn biết câu trả lời. 

Và điều tuyệt vời là, ước mơ sẽ khiến chúng ta biết đích đến của mình là đâu. Có đích đến, chúng ta sẽ không sợ lạc đường, dù có đi chậm.

Saxa mến chúc bạn năm 2017 sẽ thật rực rỡ và chọn được cho mình một ước mơ thật đầy. Cầu mong bạn sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và cảm hứng để kiên trì với con đường mình đã chọn. 

Chúc mừng năm mới 2017!
With love from Saxa <3

#ChuyenoSaxa #MungNamMoi #UocMo #356Ngay

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!