Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Với nhân viên, đừng tiếc những tin nhắn

496 - 30.09.2016

Với nhân viên, đừng tiếc những tin nhắn

Khánh, một marketer của Saxa đã kể lại về lần đầu tiên chat viber với sếp:

Tối đó, cô gấp laptop lại. Chuẩn bị gọi điện hỏi thăm mẹ vài câu rồi đi ngủ. Thói quen mỗi ngày của Khánh từ tám năm nay, khi chọn Sài Gòn là nơi mưu sinh. Chưa kịp bấm gọi thì...

Errr ...errr.... Màn hình hiện tên chị sếp. Chột dạ. Không biết có chuyện gì bị la không đây.

“Hi em, hôm nay em có giỏi không?” Khánh phì cười, nhưng cũng kịp thấy giật mình vì hình như chưa bao giờ tự hỏi bản thân câu đó. Từ ngày mai phải tập hỏi chính mình như vậy mới được.

Kể từ hôm đó, mỗi tiếng tíng tong của viber chị sếp tới, là mỗi thứ cung bậc cảm xúc với Khánh.

Có lúc ấm áp bởi những lời động viên: “Khánh cố gắng nhé em. Em giỏi hơn như thế!”

Có lúc an lòng bởi những quan tâm: “Hôm nay em sao thế? Ổn không cưng?”

Và cũng có khi nghẹn ngào vì những lỗi lầm: “Em viết kế hoạch này chỉ có ma nó đọc, quá tệ, chị quá thất vọng. Chị cho em ba ngày để cải thiện năng lực tư duy của bản thân!"

Hầu như tuần nào cũng có vài ngày như thế. Riết rồi Khánh rất thích nhận tin nhắn buổi tối của chị. Bởi vì cô cảm thấy mình được quan tâm. Mặc dù, sự quan tâm đó, có lúc chân tình xúc động, mà có khi cũng khắc nghiệt đến mức muốn khóc tức tưởi.

Nhưng mà, vì như thế, cô chưa bao giờ cảm thấy mình đơn độc. Cô thấy mình có rất nhiều động lực mỗi ngày.

Khánh biết, mình cần cố gắng rất nhiều vì luôn có tấm lòng dõi theo của chị sếp.

Và cô cũng tự nói rằng, mình nên nghiêm khắc với bản thân hơn nữa, vì hình như, Khánh ngày càng nhận ra công ty này chính là của cô, của tất cả đồng đội cùng xây dựng nên, chứ không chỉ của riêng ai, và nó cần cô phải giỏi.

Phải chăng, chúng ta chỉ thật sự làm việc hết lòng khi biết rằng, nơi đó cần chúng ta, và sẽ không để chúng ta đơn độc. Vậy thì, những người leader ơi, hãy cứ chân thành thể hiện điều đó ra, được không?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!