Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

3 mẫu Ví da in logo – Ví đựng tiền cho nam sang trọng

1709 - 10.05.2016

Ví tiền (bóp tiền) là một trong những vật bất ly thân của đấng mày râu. Đặc biệt là với những người đàn ông thành đạt, ví da đựng tiền vừa là phụ kiện vừa giúp họ thể hiện đẳng cấp của mình. Chính vì thế, họ luôn dành cho mình một khoản ngân sách để đầu tư vào một chiếc ví da thật. Bắt kịp tâm lý đó, một số công ty đã in logo lên ví da để làm quà tặng doanh nghiệp cho các khách hàng VIP của mình. Quà tặng ví da thật cho nam vừa giúp họ gây được ấn tượng cho khách của mình, vừa có thể giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu của công ty họ. Vì, ví tiền được sử dụng mọi lúc mọi nơi và hàng ngày.

Chất liệu được sử dụng làm ví nam từ da bò thật 100% (lớp lót da lộn), PU hoặc simili. Trong đó, chất liệu da thật là bền đẹp và sang trọng nhất.

Có 3 dạng ví nam: ví nam gấp đôi kiểu nằm, ví nam gấp đôi kiểu đứng, và ví nam dạng dài. Tuy nhiên, ở bài này, Saxa chỉ gợi ý cho bạn 3 mẫu ví nam gấp đôi kiểu nằm sang trọng và đang là xu hướng hot của năm nay.

Dưới đây là gợi ý mẫu ví da nam in logo sang trọng và cá tính, chi phí hợp lý:

Ví da in logo ví nam màu đen sang trọng

Đây là kiểu ví da trơn, được làm từ da bò thật với màu đen và gân mịn nên mẫu ví này rất mềm mại và sang trọng. Kiểu ví nam ít chi tiết này thích hợp làm quà tặng cho những khách hàng ưa thích sự.

3 mẫu Ví da in logo – Ví đựng tiền cho nam sang trọng

 

 

Ví da in logo ví nam màu đen sang trọng - VD001

Ví da in logo cho nam – Kiểu ví đựng tiền màu nâu

Mẫu ví da màu nâu có thiết kế phối màu rất hiện đại, phần da dạng hạt cát lạ mắt và sang trọng, ví phối sọc màu đen quanh ví rất tinh tế. Kiểu ví thích hợp tặng cho khách hàng nam ưa thích sự trẻ trung, hiện đại.

3 mẫu Ví da in logo – Ví đựng tiền cho nam sang trọng

 

 

Ví da in logo cho nam – Kiểu ví đựng tiền màu nâu - VD020

Ví da in logo cho nam – Kiểu ví đựng tiền màu đen, có nút bấm

Kiểu ví da được chạy chỉ nổi lạ mắt, ví dập nổi logo độc đáo, phần da có gân nổi nhìn rất cổ điển. Phần ví có nút bấm để bảo quản giấy tờ tiền bạc bên trong không bị thất lạc. Đây là kiểu ví phù hợp với những kiểu khách nam có tính cẩn thận.

3 mẫu Ví da in logo – Ví đựng tiền cho nam sang trọng

 

 

Ví da in logo cho nam – Kiểu ví đựng tiền màu đen, có nút bấm - VD021

Trên đây là 3 mẫu ví da đựng tiền cho nam được các công ty đặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp nhiều nhất trong năm vừa qua. Nếu bạn có những mẫu thiết kế ví da riêng và muốn đặt hàng quà tặng da, hãy gọi cho Saxa theo số 0906 605 405. Quà tặng da là mặt hàng chủ đạo của Saxa, vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, có nhiều mẫu thực tế để khách tham khảo. Xem thêm ví da thật tại website của Saxa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!