Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k

3379 - 30.09.2016

Quà tặng doanh nghiệp dưới 20k bạn có được các doanh nghiệp quan tâm hay không? Oh, tất nhiên rồi!. Các quà tặng in logo giúp truyền cảm hứng về công ty bạn đến khách hàng, tạo ra sự tò mò và quan tâm của khách đến công ty bạn. Đồng thời, chúng giúp duy trì lòng trung thành của các khách hàng hiện tại, là cách hiệu quả để giữ chân khách hàng, làm khách hàng tiếp tục quay lại mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Theo khảo sát thì các khách hàng nhận được quà tặng doanh nghiệp giá rẻ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó cung cấp. Bởi vì các khách hàng cảm thấy họ nhận được nhiều giá trị hơn so với số tiền họ chi ra, do đó họ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn. Vì thế, quà tặng doanh nghiệp là cách đáng tin cậy và cực kỳ hiệu quả để tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng cho công ty của bạn. Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k ở Saxagifts:

1. Thẻ đeo vali hành lý:

Thẻ đeo vali hành lý là một trong những quà tặng doanh nghiệp mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao cho các công ty du lịch và cho cả các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác. Bởi vì, chúng được gắn trên hành lý khi mọi người đi du lịch và tấm thẻ hành lý có logo của công ty bạn sẽ được nhìn thấy bởi các du khách nội địa lẫn quốc tế. Đồng thời, mỗi lần khách hàng của bạn đi du lịch họ sẽ sử dụng thẻ hành lý in logo của bạn và nhớ đến công ty bạn.

5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k

 

 

 

Thẻ đeo vali hành lý là một trong những quà tặng doanh nghiệp mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao

Thẻ hành lý cao su được làm bằng chất liệu cao su thì có rất nhiều màu sắc, hình dạng thiết kế khác nhau để công ty bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng được đổ khuôn cao su theo màu sắc logo và thiết kế mà bạn muốn.

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1.000 sản phẩm

2. Sổ note:

Sổ note là vật dụng rất hữu ích với giới văn phòng. Bất kì người nhân viên văn phòng nào cũng cần sổ note để làm việc. Tặng sổ note in logo công ty bạn sẽ giúp hình ảnh công ty bạn luôn hiện diện trước mắt khách hàng.

5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k

 

 

 

Sổ note là vật dụng rất hữu ích với giới văn phòng.

Các cuốn sổ note có thể được in ấn theo thiết kế, theo hình dạng và theo kích thước bất kì tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Đây là quà tặng luôn được rất nhiều công ty chọn để gửi tặng khách hàng của mình

3. Túi vải dù:

Túi vải dù là một trong những quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường. Chúng được làm bằng chất liệu vải dù nên rất bền và chắc chắn, có thể sử dụng được lâu dài. Chúng có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty bạn.

5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k

 

 

 

Túi vải dù là một trong những quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường.

Logo và nội dung quảng cáo của công ty bạn sẽ được in lụa lên túi một cách sắc nét nhất. Đồng thời, chúng cũng dễ dàng giặt để làm sạch trong quá trình sử dụng, có thể giặt tay và phơi khô ở nơi không quá nắng để giúp duy trì màu sắc của túi luôn tươi sáng.

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 sản phẩm

4. Tấm lót chuột:

Tấm lót chuột là một trong những quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng có hiệu quả quảng cáo cao. Chúng thường xuyên được đặt hàng để sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị, hội chợ thương mại, bởi vì chúng có chi phí hợp lý, dễ dàng in ấn logo, thông tin quảng cáo. Và hầu như mọi người ngày nay đều cần sử dụng tấm lót chuột khí làm việc và học tập trên máy tính cũng như trên laptop.

5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k

 

 

 

Tấm lót chuột là một trong những quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng có hiệu quả quảng cáo cao.

5. Móc khóa gỗ:

Móc khóa gỗ là quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến có giá rẻ giúp các công ty thiết lập và tăng cường mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Logo và thông điệp quảng cáo của công ty sẽ được khắc laser hoặc in lụa lên móc khóa.

Mọi người đều cần sử dụng móc khóa vì vậy mà móc khóa gỗ khắc logo là quà tặng quảng cáo thiết thực và hiệu quả để các công ty tạo thiện cảm với khách hàng từ đó tăng doanh thu bán hàng của công ty. Đồng thời, móc khóa gỗ có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để công ty dễ dàng lựa chọn.

5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 20k

 

 

 

Móc khóa gỗ là quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến có giá rẻ giúp các công ty thiết lập

Tóm lại: Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đang ngày trở nên thịnh hành và cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã để phù hợp với xu hướng và thị hiếu người dùng. Saxagifts tự hào là công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín nhất TPHCM hiện nay, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị hạnh phúc cho những khách hàng đã đang và sẽ hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường dài phát triển. Để biết những giá trị hạnh phúc đó là gì, hãy kết nối với chúng tôi qua số 0906.605.405 để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: 56 Nguyễn Văn Săng – Tân Phú – TPHCM

Website: https://saxagifts.com/ - Email hỗ trợ: [email protected]

Hotline: 0906.605.405

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!