Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

6 cách để sổ tay quảng cáo làm việc cho bạn

1341 - 31.03.2016

Sổ tay quảng cáo là một trong các sản phẩm quảng cáo linh hoạt và được yêu thích nhất. Sản phẩm này được tất cả mọi người sử dụng ở nhà và ở cả công ty. Thông thường, sổ tay được sử dụng trong văn phòng như là một cách để nhanh chóng nâng cao nhận thức của nhân viên, các công ty cung cấp cho nhân viên một công cụ thiết thực để họ có thể sử dụng và ghi lại các ghi chú quan trọng suốt cả ngày.

Bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng sổ tay quảng cáo trong chiến dịch tiếp thị của bạn bởi vì sự hữu ích tuyệt vời của chúng. Dưới đây là một vài trường hợp bạn sử dụng sổ tay quảng cáo để đạt được mục tiêu quảng bá thương hiệu và thúc đẩy công ty của bạn.

1. Sổ tay làm quà tặng chào đón các nhân viên mới: điều này làm cho nhân viên mới cảm thấy được hoan nghênh trong công ty của bạn bằng cách tặng họ một bộ quà tặng có sổ tay trong ngày đầu tiên làm việc của họ. Sổ tay sẽ giúp họ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và logo của bạn in trên sổ tay sẽ giúp nhân viên nhận thức về công ty nhanh hơn. Sổ tay quảng cáo chất lượng sẽ nâng cao tinh thần nhân viên của bạn và cho thấy bạn rất quan tâm đến niềm vui và hạnh phúc của các nhân viên.

2. Tặng sổ tay có in logo tại các hội nghị và buổi diễn thuyết: Tại hội nghị, buổi diễn thuyết, hầu hết những người tham dự sẽ muốn ghi chép lại các thông tin mà họ đang học. Thay vì người tham dự phải mang theo sổ hoặc giấy để ghi chép bạn có thể tặng sổ tay có in logo của bạn đến mỗi người tham dự. Mọi người sẽ có thể sử dụng sổ tay quảng cáo của bạn để theo dõi tất cả những điều được học và sau đó họ sẽ đọc lại những điều họ đã ghi chép trên sổ.

6 cách để sổ tay quảng cáo làm việc cho bạn

 

6 cách để sổ tay quảng cáo làm việc cho bạn

3. Sử dụng sổ tay để làm quà tặng khyến mãi kèm theo tặng khách khi họ mua hàng: việc này sẽ giúp quảng cáo truyền miệng về dịch vụ của bạn và gia tăng sự hài lòng của khách hàng bằng cách tặng sổ tay miễn phí cho mỗi đơn hàng. Những cuốn sổ tay thiết thực này sẽ được khách hàng của bạn sử dụng hàng ngày nên tên công ty và logo của bạn sẽ được hiển thị và nhìn thấy trong suốt cả ngày. Sổ tay cũng giúp giữ lại thông tin liên hệ với công ty bạn trong trường hợp khách hàng của bạn sẵn sàng mua hàng hoặc hợp tác với bạn lần nữa.

4. Tặng nhân viên của bạn sổ tay để họ sử dụng hàng ngày: nếu nhân viên của bạn thường xuyên cần phải ghi lại các thông tin hoặc các ghi nhớ thì tại sao không sử dụng sổ tay có in logo của bạn để cung cấp cho họ. Sổ tay có in logo sẽ thúc đẩy công ty từ bên trong đồng thời nâng cao sự hài lòng của các nhân viên.  Các nhân viên sẽ hoàn thành công việc tốt hơn với cuốn sổ tay chất lượng do công ty cung cấp.

5. Trở thành một phần trong bộ quà tặng quảng cáo, xây dựng thương hiệu: nếu bạn đang tạo ra bộ quà tặng văn phòng thì bạn có thể bao gồm luôn cả sổ tay để tạo ra bộ quà tặng hoàn hảo.  Sổ tay quảng cáo có chi phí phải chăng nên có thể được sử dụng để tăng cường tác động của bất kỳ chiến dịch quảng cáo sản phẩm nào.

6. Sổ tay in logo làm quà tặng tại các hội chợ thương mại: tặng khách tham dự một sổ tay quảng cáo sẽ cung cấp cho họ cách để biết về thông tin liên lạc với công ty bạn, xây dựng được sự nhận diện thương hiệu cho công ty bạn.

Nói tóm lại, những điều vừa được nói đến ở trên là một số trong rất nhiều trường hợp sử dụng của sổ tay quảng cáo. Sự đa năng tuyệt đối của các sổ tay quảng cáo này cung cấp cho nó những tiềm năng rất lớn. Mỗi công ty sẽ có thể tìm thấy một cách để kết hợp sản phẩm được yêu thích này vào trong các chiến dịch tiếp thị kế tiếp của mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!