Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bằng cách nào bút in logo quảng cáo lại được yêu thích?

1205 - 28.03.2016

Quảng cáo thực sự rất quan trọng trong kinh doanh và bạn có thể có được khách hàng nếu bạn đầu tư một chiến lược được lên kế hoạch cẩn thận cho quảng cáo. Bút bi hoặc bút kim loại được sử dụng nhiều trong các chiến lược quảng cáo bởi vì có giá cả đa dạng cùng với thiết kế hấp dẫn. Các loại bút được sử dụng cho một mục đích kinh doanh nào đó và làm cho mọi người nhận biết được về các dịch vụ và sản phẩm của bạn. Bạn cần phải lựa chọn bút một cách cẩn thận để có thể làm nên kỳ tích và thu được những lợi ích mà bạn muốn. Đối với các công ty xây dựng, bút bi tích hợp cả thước đo lường sẽ có hiệu quả hơn bất kỳ cây bút nào khác. Vì vậy, bạn nên xem xét loại hình kinh doanh sau đó hãy đưa ra quyết định.

Khi các loại bút được sử dụng cho chức năng quảng cáo, hãy nghĩ đến các loại bút nổi bật mà bạn có thể có được. Tìm kiếm và bạn sẽ có vô số lựa chọn với các loại bút khác nhau. Các loại bút cơ bản và tốt nhất bao gồm bút nhựa sẽ đáp ứng mục đích của bạn. Bạn có thể tận dụng chúng với giá rẻ và có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu. Đồng thời bạn cũng có thể in hoặc khắc logo, tên và thông điệp của công ty bạn trên đó.

Bằng cách nào bút in logo quảng cáo lại được yêu thích?

 

Bằng cách nào bút in logo quảng cáo lại được yêu thích?

Một loại bút quảng cáo khác là bút kim loại, chúng cũng có sự thu hút giống như những cây bút nhựa. Chúng có nhiều phong cách khác nhau để chọn lựa. Nếu bạn muốn tặng cho đối tượng khách hàng VIP thì có thể chọn các loại bút kim loại cao cấp hơn này.

Ngoài ra các loại bút quảng cáo có thể được phát tại các buổi họp báo, các buổi họp nhân viên, trong sự kiện giới thiệu sản phẩm, các hội thảo du học và các triển lãm... Khi được tích hợp vào các chiến lược tiếp thị, bút quảng cáo giúp bạn ở lại trong các tâm trí khách hàng lâu hơn sau khi chiến dịch chính thức của bạn kết thúc.

Bút khuyến mãi cũng là một trong những sản phẩm quảng cáo phổ biến nhất trong các hội chợ thương mại. Và lý do cho điều này là vì kích thước và chức năng hữu ích của nó.

Kích thước nhỏ gọn của bút khuyến mãi làm cho nó hoàn hảo trong việc quảng bá khi nó chiếm không gian lưu trữ ít hơn so với các mặt hàng quảng cáo khác. Điều này là rất thuận lợi cho các chương trình thương mại, hội chợ, nơi không gian là một vấn đề khi kích thước gian hàng chỉ có giới hạn nhất định. Kích thước của bút quảng cáo cũng được đánh giá cao bởi khách hàng muốn nhận được các sản phẩm quảng cáo mà họ có thể dễ dàng mang theo khi họ đi bộ xung quanh hội trường thương mại.

Chức năng của các loại bút quảng cáo cũng làm cho nó hoàn hảo trong các chương trình thương mại. Hầu như tất cả các hoạt động trong sự kiện thương mại đều sẽ có liên quan đến văn bản. Ký tên trong gian hàng, trao đổi thông tin liên lạc và ghi nhanh lại ghi chú quan trọng chỉ là một số các hoạt động mà người ta không thể tránh khi tham gia triển lãm thương mại. Bằng cách phân phối bút quảng cáo, bạn cung cấp cho khách hàng của bạn một công cụ vô giá mà họ chắc chắn sẽ đánh giá cao và sử dụng.

Nói tóm lại bút in logo là một công cụ quảng cáo rẻ tiền nhưng hiệu quả cao. Chúng mang lại sự quảng bá không giới hạn và doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi có nhiều người chú ý đến thương hiệu của bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!