Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bộ quà tặng văn phòng sổ tay in logo - Quà tặng quảng cáo sang trọng

1341 - 31.03.2016

Chúng ta không tặng các quà tặng quảng cáo mà lại không có mục đích. Chúng được tặng miễn phí không đơn thuần chỉ để thể hiện sự biết ơn của bạn dành cho khách hàng. Quà tặng quảng cáo được các công ty sử dụng để thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu, để bắt đầu chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hoặc để quảng bá cho tên của công ty. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp, bạn cần gắn bó với mục tiêu bạn đề ra, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu bạn cần tặng. Các quà tặng quảng cáo phải thiết thực, hữu ích để mỗi khi khách hàng sử dụng đến họ sẽ nhìn thấy tên công ty bạn trên đó. Bằng cách này, khách hàng được liên tục nhắc nhở về sự tồn tại, hiện diện của công ty bạn.

Sổ tay khuyến mãi là một trong những cách có chi phí rẻ để quảng cáo công ty của bạn. Các cuốn sổ có rất nhiều kích thước khác nhau và số lượng trang khác nhau tùy theo mong muốn của bạn. Bạn còn có thể chọn lựa loại giấy bạn muốn sử dụng cho cuốn sổ tay khuyến mãi của bạn: bao gồm cả về chất liệu giấy, màu sắc của giấy và sổ khi bạn không thích màu trắng như thông thường. Bạn cũng có thể lựa chọn độ mịn của giấy muốn sử dụng. Và tốt hơn là giấy nên mịn để người nhận quà cảm thấy hài lòng khi ghi chép vào sổ.

Bộ quà tặng văn phòng in logo - Quà tặng quảng cáo sang trọng

 

Bộ quà tặng văn phòng in logo - Quà tặng quảng cáo sang trọng

Bạn có thể in lên bìa sổ logo, thông tin về công ty bạn và cả những hình ảnh trang trí nếu muốn, và in một vài chi tiết nhỏ lên từng trang trong sổ ở vị trí cuối cùng của trang giấy. Hoặc đơn giản hơn nữa là chỉ cần in logo và tên công ty là đủ. Một cuốn sổ tay khuyến mãi tốt có thể đi được chặng đường dài. Mỗi trang của sổ có khả năng được nhìn thấy bởi nhiều người khác, đó là những người đọc ghi chép ở trong sổ và sẽ thấy luôn tên và logo của công ty bạn in trên giấy.

Bạn có thể tặng kèm một máy tính nhỏ và sổ tay khuyến mãi cho khách hàng. Các khách hàng có công việc liên quan đến tính toán sẽ đánh giá rất cao quà tặng của bạn. Các máy tính thì rất tiện dụng. Tặng sổ tay kèm với máy tính nhỏ là một ý tưởng tuyệt vời, cà hai sản phẩm đều hữu ích nên chắc chắn không bị khách hàng vứt bỏ. Bạn cũng có thể in thương hiệu của bạn lên máy tính để mỗi khi khách hàng sử dụng thì tên của bạn được nhìn thấy và được ghi nhớ.

Nói tóm lại, đây là sản phẩm quảng cáo rất được yêu thích. Bởi vì chúng hữu ích cho tất cả mọi người kể cả những người không làm công việc liên quan đến tính toán.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!