Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chọn túi xách laptop một cách thông minh nhất

1354 - 28.03.2016

Hiện nay mang theo một máy tính xách tay là việc rất phổ biến không chỉ đối với những người có việc làm mà còn đối với cả những người vẫn còn là sinh viên. Các dự án, báo cáo, thuyết trình không thể thực hiện mà không cần sử dụng máy tính. Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng là những người sử dụng laptop không xem trọng việc lựa chọn túi xách thích hợp cho chiếc máy tính xách tay của mình. Họ không quan tâm đến việc mua nhầm một chiếc túi dưới tiêu chuẩn và cảm thấy hài lòng dù chiếc túi dễ bị rách hoặc dễ hư hỏng. Nhiều người không quan tâm đền tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho máy tính xách tay mà họ có. Họ không biết về những thiệt hại nghiêm trọng có thể gặp phải với máy tính xách tay khi họ lựa chọn sai túi.

Nhiều người thường lựa chọn túi cho laptop chỉ dựa vào thiết kế của túi và không quan tâm đến các yếu tố khác. Tuy nhiên, lựa chọn túi xách cho laptop cũng giống như lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào khác. Nếu bạn muốn có được điều tốt nhất xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra, bảo vệ được túi xách của bạn khỏi những ảnh hưởng nguy hiểm của môi trường và thậm chí khỏi các hành vi trộm cắp thì bạn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được sự thoải mái, thuận tiện và cảm thấy yên tâm hơn nếu bạn biết rằng máy tính xách tay của mình đang ở trong một chiếc túi xách tốt.

Có hai loại túi laptop tiêu biểu đó là cặp và balo.  Mỗi loại đều có những lợi thế riêng. Đối với túi laptop giống như chiếc cặp, chúng tạo ra một vẻ ngoài chuyên nghiệp đối với người sử dụng. Hầu hết những người đã đi làm và cần một vẻ ngoài chuyên nghiệp thích chọn sử dụng loại cặp này trong các buổi họp, hội nghị và các buổi đào tạo. Mặt khác, balo thường được ưa thích bởi những người thường xuyên đi du lịch hoặc đi công tác và các sinh viên.

Chọn túi xách laptop một cách thông minh nhất

 

Chọn túi xách laptop một cách thông minh nhất

Đó là lý do tại sao khi mua túi laptop thì nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn là điều đầu tiên luôn luôn phải xem xét. Nếu bạn là một sinh viên thì chọn balo sẽ tốt hơn còn nếu bạn đang đi làm trong một văn phòng thì hãy chọn loại cặp xách. Một điều hiển nhiên đó là chất lượng của túi xách phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn mua. Các xốp hoặc cao su bảo vệ xung quanh túi phải có đủ chất lượng để bảo vệ máy tính xách tay không bị trầy xước cũng như không bị thiệt hại bởi sự va đập ngẫu nhiên từ bên ngoài  Bạn nên chọn chiếc túi được may một cách cẩn thận và có phần đáy vững chắc. Phần đáy chắc chắn sẽ giúp bảo vệ các máy tính xách tay khỏi bị hư hỏng khi để trên mặt đất.

Túi laptop có thể được làm bằng vải hoặc làm bằng da. Túi vải có thể rẻ nhưng dễ bị hư hỏng. Túi bằng vải không thể bảo vệ máy tính xách tay tốt và thường dễ bị rách. Túi laptop bằng da đương nhiên là vững chắc và mạnh mẽ. Nói tóm lại, lựa chọn được một chiếc túi tốt sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ cho laptop của bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!