Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Đảm bảo sự nhận diện thương hiệu với bình nước quảng cáo

1647 - 31.03.2016

Bình đựng nước quảng cáo là lựa chọn tuyệt vời cho một phương tiện quảng cáo. Đây là một trong những cách tốt nhất để có được sự nhận diện về thương hiệu của bạn, động viên nhân viên và cảm ơn khách hàng của bạn. Các bình đựng nước có diện tích bề mặt rộng để in thông điệp của bạn. Các quảng cáo sẽ đến và đi nhưng một sản phẩm thì sẽ luôn luôn ở lại trong tâm trí khách hàng. Các công ty nên nghĩ đến khía cạnh hài lòng và hữu ích khi lựa chọn sản phẩm quảng cáo phù hợp và bình đựng nước là một trong những sản phẩm nổi bật.

Bình đựng nước bằng inox hoặc nhựa là tương đối rẻ và có thể phục vụ cho mục đích quảng cáo của bạn. Nó là một cách tuyệt vời để logo của bạn được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Chúng không chỉ kinh tế mà còn thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái sử dụng và dễ dàng làm sạch. Những loại bình này có thể phục vụ khách hàng như là đồ dùng đựng đồ uống chủ yếu. Chúng là những mặt hàng cơ bản được mọi người sử dụng mỗi ngày, được để ở văn phòng làm việc, ở trong xe... Bất cứ nơi nào mọi người sử dụng, tên công ty của bạn và thông điệp được in trên bình sẽ di chuyển cùng với họ và sẽ được nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Đảm bảo sự nhận diện thương hiệu với bình nước quảng cáo
Đảm bảo sự nhận diện thương hiệu với bình nước quảng cáo

Các loại bình đựng đồ uống:

Các loại bình nước có thể làm bằng các chất liệu như thủy tinh, kim loại hoặc nhựa. Chất liệu sẽ tạo nên phong cách và độ bền cho bình đựng nước. Bình đựng đồ uống thì hiếm khi được làm bằng kim loại nhưng sự sang trọng của chúng thì chắc chắn sẽ được mọi người yêu thích. Có những loại được tạo ra với tính năng cách nhiệt để giữ đồ uống bên trong vẫn còn lạnh hoặc nóng trong thời gian dài. Đây là những sản phẩm tốt để lựa chọn bởi vì giá cả và sự sang trọng của chúng. Trong số các loại bình đựng đồ uống thì phổ biến nhất chính là loại bình được làm bằng nhựa. Chúng có giá thành rẻ hơn so với bất kỳ loại nào khác.

Tặng bình đựng đồ uống vào dịp nào?

Những bình quảng cáo này có thể được tặng vào tất cả các loại dịp bao gồm hội chợ thương mại, triển lãm, lễ hội và các sự kiện thể thao. Số lượng khách tham dự trong mỗi dịp sẽ gia tăng hiệu quả quảng bá cho công ty bạn. Càng có nhiều cá nhân nhận thức được về sản phẩm và dịch vụ của bạn thì bạn sẽ càng có được nhiều khách hàng hơn.

Nói tóm lại, bình đựng đồ uống sẽ đảm bảo khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn trên thị trường. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng những bình này sẽ phù hợp với sự kiện bạn tham gia và bạn phải có đủ số lượng để tặng cho mọi người.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!