Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Đồng hồ quảng cáo: quà tặng hữu ích để quảng bá thương hiệu

1075 - 30.03.2016

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thiết thực và mới mẻ, bạn có thể xem xét tính thực tiễn của một chiếc đồng hồ quảng cáo. Một món quà hoàn hảo cho bất kỳ thời gian nào trong năm, chiếc đồng hồ quảng cáo là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn mà không lãng phí ngân sách. Tặng món quà quảng cáo này sẽ tạo ra giá trị bền vững và sự tiếp xúc với thương hiệu lâu dài hơn.

Những chiếc đồng hồ có cách tự đổi mới bản thân nhiều giống như thời gian. Ngày nay, sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo ngoài mục đích để biết thời gian thì còn có mục đích để làm đẹp cho bức tường của bạn. Đây là những quà tặng khách hàng tạo ra chiến lược quảng cáo có tính khả thi và hiệu quả kinh tế cao. Nó cũng là một trong những chiến lược được thu thập bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến thức thu được trong thị trường sản phẩm quảng cáo qua nhiều năm.

Đồng hồ quảng cáo: quà tặng hữu ích để quảng bá thương hiệu

 

Đồng hồ quảng cáo: quà tặng hữu ích để quảng bá thương hiệu

Một đồng hồ quảng cáo in logo công ty bạn sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo ra mối quan hệ tốt lâu dài với khách hàng. Là một sản phẩm thiết thực được sử dụng hàng ngày, một chiếc đồng hồ cung cấp những cơ hội xây dựng thương hiệu rất lớn. Các sự kiện như ra mắt dịch vụ mới, ngày kỷ niệm của công ty và Giáng sinh... là dịp hoàn hảo để tặng đồng hồ quảng cáo. Bạn cũng có thể cảm ơn khách hàng lâu năm và thân thiết bằng cách tặng đồng hồ treo tường hoặc để bàn. Bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ quảng cáo để củng cố mối quan hệ với các khách hàng mới, hoặc biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự của bạn.

Đồng hồ quảng cáo có rất nhiều loại với thiết kế và tính năng chất lượng khác nhau để bạn có thể chọn lựa. Chúng có thể làm từ các chất liệu khác nhau như là nhựa, kim loại và gỗ. Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ có hình dạng và thiết kế đặc biệt thì bạn nên đến với một công ty cung cấp quà tặng quảng cáo để đặt hàng. Với sự giúp đỡ của một công ty sản xuất quà tặng đáng tin cậy, bạn sẽ có những đồng hồ quảng cáo với chất lượng tốt nhất phù hợp cho các kế hoạch tiếp thị thương hiệu của bạn. Khi sử dụng các chương trình quảng cáo với mục đích khuyến khích khách hàng, đồng hồ quảng cáo là một sự mới lạ và chúng hướng sự quan tâm trực tiếp đến công ty của bạn.

Khi bạn cho đi một quà tặng khuyến mãi, hãy nghĩ rằng bạn đang tặng cho chính mình. Bởi vì nếu khách hàng nhận được một đồng hồ quảng cáo mà họ cảm thấy hài lòng về nó thì chắc chắn họ sẽ giới thiệu cho các đồng nghiệp và bạn bè của họ về cái đồng hồ mà họ đã được tặng. Bởi vì chiếc đồng hồ treo tường xinh đẹp có in logo công ty bạn sẽ được treo trên tường văn phòng của những khách hàng mà bạn yêu quý. Bởi vì mọi người sẽ nhìn vào chiếc đồng hồ và nhận ra tên công ty bạn trên đó.  Nói tóm lại, đó cũng là những lý do để bạn sử dụng đồng hồ treo tường làm công cụ quảng bá công ty của mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!