Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Đồng hồ quảng cáo - Thời gian trôi nhanh khi bạn vui

584 - 31.03.2016

Một đặc điểm chung mà tất cả mọi người trên thế giới đều có đó là xem đồng hồ. Họ xem đồng hồ ở nhà, xem đồng hồ ở nơi làm việc, ở mọi nơi họ đến, trên đường đi... Họ muốn biết đang là mấy giờ bởi vì họ thường xuyên di chuyển. Các công ty biết điều đó và đó cũng là lý do tại sao các công ty để tên và logo của họ lên các đồng hồ khuyến mãi.

Có nhiều lý do khác nhau về việc tại sao đồng hồ treo tường in logo lại là một trong những sản phẩm tiếp thị tốt nhất:

- Sự đa dạng của đồng hồ treo tường:

Có rất nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã đồng hồ khác nhau mà các công ty có thể lựa chọn nên họ sẽ dễ dàng lựa chọn được cái hoàn hảo nhất với logo và thương hiệu của họ.

- Tính chuyên nghiệp khi sử dụng đồng hồ treo tường in logo:

Khi một công ty sử dụng cùng một loại đồng hồ ở tất cả các phòng làm việc thì trong mắt những người khách ghé đến, công ty trông chuyên nghiệp hơn và mọi người thì thích giao dịch với một công ty chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp là điều đầu tiên mà mọi người nhìn vào khi họ đi vào một công ty.

Đồng hồ quảng cáo - Thời gian trôi nhanh khi bạn vui

 

Đồng hồ quảng cáo - Thời gian trôi nhanh khi bạn vui

Những phương pháp mà các công ty có thể sử dụng đồng hồ để tiếp thị cho thương hiệu, sản phẩm và các dịch vụ của họ:

+ Đối với đối tác, khách hàng:

Tặng đối tác một đồng hồ treo tường đẹp luôn luôn là hành động sẽ được cảm kích. Bạn có thể tặng đồng hồ đến một khách hàng khi họ lần đầu tiên giao dịch với công ty bạn. Đồng hồ cũng có thể tặng các khách hàng đã giao dịch với công ty nhiều lần hoặc tặng các khách hàng đã giới thiệu nhiều người khách hàng mới đến cho công ty bạn. Điểm cốt yếu ở đây là bạn muốn khách hàng thấy rằng công ty bạn luôn biết ơn và cảm kích họ.

+ Đối với nhân viên:

Công ty có thể tặng các nhân viên đồng hồ để họ sử dụng ở văn phòng làm việc và ở trong nhà của họ. Đồng hồ thường được tặng đến các nhân viên đã làm việc cho công ty nhiều năm hoặc giúp công ty đạt được giao dịch lớn. Đôi khi đồng hồ cũng được tặng các nhân viên khi họ nghỉ hưu.

+ Đối với triển lãm thương mại:

Đồng hồ đôi khi được sử dụng bởi các công ty như là quà tặng khuyến mãi khi mọi người đặt hàng hoặc liên hệ với công ty. Đồng hồ là công cụ tuyệt vời để các khách hàng mới được nhắc nhở về công ty bạn mỗi ngày.

Đồng hồ quảng cáo là sản phẩm tuyệt vời mà các công ty có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng cũng là quà tặng tuyệt vời gửi tới khách hàng và đối tác để cảm ơn sự giao dịch và ủng hộ của họ dành cho công ty. Chúng được tặng tới các nhân viên để thể hiện sự công nhận của bạn đối với các nhân viên khi họ hoàn thành xuất sắc công việc hoặc khi họ nghỉ hưu. Đồng hồ cũng là những mặt hàng ưu đãi tuyệt vời tại các triển lãm thương mại để làm mọi người thích thú và quan tâm tới công ty bạn.

Nói tóm lại, đồng hồ là sản phẩm mà hấu hết các công ty có thể sử dụng để quảng bá công ty và làm mọi người quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

(Nguồn: www.saxagifts.com)

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!