Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm thế nào chọn được sổ tay khuyến mãi phù hợp?

659 - 31.03.2016

Sổ tay khuyến mãi là một trong những sản phẩm quảng cáo tốt nhất về số lượng lớn. Chúng được xem là một sản phẩm đơn giản nhưng hữu ích có thể đóng vai trò như là vật dụng hoàn hảo chứa đựng các thông tin ghi chú của bạn. Chi phí của sổ tay quảng cáo tương đối thấp nên đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng chúng nhiều và bất cứ khi nào bạn muốn. Sổ tay ghi chú không chỉ được sử dụng để làm quà khuyến mãi trong các hội chợ thương mại, triển lãm mà còn được sử dụng trong những dịp quan trọng hoặc vào dịp lễ...

Sổ tay ghi chú là một trong các sản phẩm quảng cáo được ưa thích nhất vì những lợi ích mà chúng cung cấp cho người sử dụng. Chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn trong việc hoàn thành các mục tiêu khác nhau như là tạo ra nhận thức về thương hiệu cho công ty của bạn, thu hút các khách hàng mới, xây dựng mối quan hệ kinh doanh...

Chắc chắn là không có gì phải nghi ngờ về những lợi ích mà sổ ghi chú mang lại. Nhưng nếu bạn muốn sổ tay quảng cáo hoạt động một cách tốt nhất cho công ty của bạn thì điều quan trọng nhất là lựa chọn được sổ tay ghi chú phù hợp  Có nhiều yếu tố khác nhau phải được xem xét và chú ý khi bạn lựa chọn sổ tay quảng cáo. Chất lượng, thị hiếu, sở thích của người nhận và ngân sách mà bạn có là một trong số những điều bạn phải ghi nhớ.

Làm thế nào chọn được sổ tay khuyến mãi phù hợp?

 

Làm thế nào chọn được sổ tay khuyến mãi phù hợp?

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn sổ tay quảng cáo. Sổ tay quảng cáo bạn tặng có thể chỉ là một cuốn sổ đơn giản nhưng chất lượng của nó phải chấp nhận được. Các trang của một sổ tay quảng cáo chất lượng thấp bắt đầu mòn dần trong một khoảng thời gian. Khách hàng của bạn có thể sẽ bị mất một số thông tin rất quan trọng của họ trong trường hợp như vậy. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể để lại ấn tượng tiêu cực đối với khách hàng của bạn. Và họ có thể không bao giờ quay trở lại giao dịch với công ty bạn. Mặt khác, tặng một sổ tay quảng cáo chất lượng tốt và đẹp sẽ thể hiện được khiếu thẩm mỹ của công ty bạn, đồng thời thể hiện được rằng công ty bạn là nhà sản xuất các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng.

Đối tượng mà bạn sẽ tặng cũng là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn sổ tay ghi chú. Tặng một sổ tay cực kỳ đơn giản đến đối tượng khách hàng cao cấp và tinh tế thì không phải là việc thích hợp. Đối tượng mục tiêu sẽ không sử dụng sổ tay quảng cáo của bạn nếu nó không đồng bộ với sở thích và thị hiếu của họ. Do đó, chúng ta nên cố gắng tìm hiểu sở thích của đối tượng khách hàng mục tiêu một cách nhiều nhất có thể. Nói tóm lại, để sổ tay quảng cáo hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất cho công ty thì bạn phải lựa chọn một cách cẩn thận và hãy ghi nhớ một số lưu ý đã đề cập trên, chúng sẽ giúp bạn không lãng phí ngân sách và sẽ thu được nhiều thành công hơn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!