Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm thế nào để quà tặng quảng cáo giúp bạn quảng bá hiệu quả?

1361 - 30.03.2016

Khi bạn thành lập một công ty mới, bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để phát triển công ty. Sản phẩm bạn tung ra dù đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì sự cạnh tranh mà công ty bạn phải đối mặt vẫn vô cùng khốc liệt. Vậy làm thế nào để bạn có được một lợi thế cạnh tranh? Cách duy nhất đó là quảng bá và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn bằng quảng cáo rộng rãi và chiến dịch tiếp thị tốt. 

Vì vậy, làm thế nào để các quà tặng quảng cáo mà bạn sử dụng có thể làm việc tích cực cho công ty của bạn? Thứ nhất, lựa chọn sản phẩm quảng cáo phải phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến. Sau đó, hãy chắc chắn rằng đối tượng khách hàng mục tiêu được cho biết tất cả thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều đó có thể được thực hiện bằng cách là chỉ cần in logo và thông tin của bạn lên sản phẩm quảng cáo đó.

Các sản phẩm quảng cáo có thể sử dụng được là những mặt hàng nào? Điều này tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Bạn có thể chọn những quà tặng quảng cáo đơn giản như móc khóa nhựa, các mặt hàng văn phòng phẩm như bút bi, bút chì, thước kẻ, sổ ghi chú, các mặt hàng máy tính như tấm lót chuột hoặc bình nước thể thao...

Làm thế nào để quà tặng quảng cáo giúp bạn quảng bá hiệu quả?

 

Làm thế nào để quà tặng quảng cáo giúp bạn quảng bá hiệu quả?

Bạn có thể chọn bất kỳ loại sản phẩm nào mà mọi người thường sử dụng hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể chọn các sản phẩm đặc biệt. Các sản phẩm này thường đắt tiền hơn một chút như là cặp đựng laptop, áo thun, USB, nón bảo hiểm, bình giữ nhiệt inox, bộ ly rượu, bộ ấm trà sứ... Bạn chỉ cần in logo lên quà tặng và gửi tặng khách hàng.

Nếu bạn tặng các quà tặng quảng cáo cao cấp đến các khách hàng hiện tại cũng như đến khách hàng tiềm năng của bạn, thì họ không chỉ quay lại mua hàng của bạn mà còn tiếp tục mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn nữa. Bởi vì họ biết rằng bạn không hà tiện về chất lượng và họ sẽ luôn nhớ đến bạn bất cứ khi nào họ cần đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 

Có rất nhiều sản phẩm bạn có thể lựa chọn tùy theo ngân sách của bạn. Bạn có thể đặt áo thun hoặc balo laptop có thêu logo... Hãy sáng tạo hết mức có thể nếu như bạn muốn sản phẩm có in logo của bạn nổi bật trong đám đông.

Nói tóm lại, bạn sẽ thu được nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng triển vọng kinh doanh cho công ty mình bằng cách rất đơn giản là sử dụng các quà tặng có in logo.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!