Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm thế nào ly sứ có thể tạo ra sự thành công trong chiến dịch tiếp thị?

602 - 28.03.2016

Khi bạn bắt đầu suy nghĩ những ý tưởng cho chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn, bạn nên nghiêm túc xem xét đầu tư cho ly sứ quảng cáo. Chúng có tiềm năng cung cấp sự quảng bá thương hiệu tốt hơn so với bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào khác và điều này là chính xác những gì bạn cần nếu bạn muốn có thêm nhiều khách hàng hỏi thăm về sản phẩm, dịch vụ của bạn và giúp gia tăng doanh thu bán hàng.

Có rất nhiều loại ly sứ quảng cáo để lựa chọn như gốm, sứ, nhựa và thủy tinh… Loại phổ biến nhất trong số đó chính là ly sứ - chúng mạnh mẽ, bền và có chi phí hợp lý. Chúng thường được nhìn thấy và được sử dụng trong văn phòng, nơi làm việc và thậm chí được sử dụng để làm quà tặng cho các khách hàng doanh nghiệp và các đối tác. Hiện nay, ở một số địa điểm du lịch, thường có ly sứ quảng cáo thương hiệu với tên của công ty in trên đó và được bán như quà lưu niệm. Công ty của bạn cũng có thể in thương hiệu của riêng bạn lên ly sứ và thu hút khách hàng tại một buổi triển lãm thương mại hoặc sự kiện quảng cáo.

Khi bạn bắt đầu suy nghĩ những ý tưởng cho chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn, bạn nên nghiêm túc xem xét đầu tư cho ly sứ quảng cáo.

 

Làm thế nào ly sứ có thể tạo ra sự thành công trong chiến dịch tiếp thị?

Trong hầu hết trường hợp, tất cả những gì bạn cần là in logo của công ty, slogan và các chi tiết liên lạc lên ly sứ bởi vì sau khi sự kiện tiếp thị của bạn kết thúc, có thể sau đó những khách hàng được tặng những chiếc ly đó sẽ muốn liên lạc lại với bạn. Khi họ sử dụng ly để uống trà hay cà phê, thương hiệu của bạn sẽ được quảng cáo không chỉ ở trước mặt họ mà còn có khả năng được nhìn thấy bởi những người khác ở xung quanh. Ý tưởng chủ đạo ở đây đó là mọi người sẽ sử dụng ly quảng cáo của bạn thường xuyên, thậm chí hàng ngày để tên công ty của bạn luôn hiện diện trong tâm trí của họ.

Ngoài mục đích dùng để uống nước, cà phê, trà... nhiều người còn sử dụng chiếc ly sứ như là 1 cái cắm bút ở trên bàn làm việc của họ nữa. 

Chi phí của ly sứ quảng cáo thì không quá tốn kém, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với chi phí quảng cáo của các mặt hàng khác có thể cung cấp được tuổi thọ tương tự. Đặt hàng với số lượng càng lớn thì chi phí cho mỗi ly sẽ càng thấp. Một đầu tư nhỏ có thể đi một chặng đường dài vì ly sứ là một mặt hàng được dùng nhiều năm và sẽ hoạt động như một bảng quảng cáo thu nhỏ. Về lâu dài, bạn sẽ không thất vọng với thành công tiếp thị của chúng. 

Nói tóm lại ly sứ in logo sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các công ty khi họ muốn tiếp thị thương hiệu của họ một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng. Chúng là những mặt hàng vô cùng hữu ích và được sử dụng thường xuyên.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!