Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm thế nào thu được nhiều lợi ích nhất từ ly sứ quảng cáo?

1213 - 30.03.2016

Trước hết, bạn đã quyết định đúng đắn khi chọn ly sứ quảng cáo là một phần của chiến lược tiếp thị và quảng cáo của bạn. Bởi vì hầu như tất cả mọi người nhận được ly sứ, chắc chắn họ sẽ sử dụng và đánh giá cao chúng.  

Trong xã hội ngày nay, thật khó tìm được một đồng nghiệp hoặc khách hàng nào mà lại không uống cà phê hoặc uống trà tại văn phòng làm việc. Đó là lý do tại sao nhiều công ty chọn ly sứ để làm quà tặng quảng cáo, mọi người đều cần chúng và thật tuyệt vời khi in tên công ty, logo và thông tin liên lạc của bạn lên một sản phẩm thường xuyên được sử dụng bởi khách hàng như vậy.

Để thu được nhiều lợi ích nhất từ ly sứ in logo thì bạn phải biết chính xác làm thế nào sử dụng chúng để tạo ra lợi thế cho mình. Có ba lời khuyên nhỏ và dễ dàng thực hiện về việc làm thế nào để thúc đẩy công việc kinh doanh và thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ khách hàng mục tiêu chỉ bằng cách sử dụng ly sứ quảng cáo của bạn.

1- Nội dung in ấn ly sứ bắt mắt và thu hút

Nếu bạn chọn ly sứ có màu trắng là màu chủ đạo thì các chi tiết bạn muốn in lên bạn nên sử dụng màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Có thể in thêm những hình ảnh, họa tiết đẹp để trang trí thêm cho chiếc ly sứ của bạn được đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng logo và tên thương hiệu của bạn được in chính giữa ly, để bất cứ ai sử dụng nó đều nhìn thấy tên công ty hoặc những gì bạn in ở ngay phía trước mặt họ.

Điều này sẽ xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ hơn giữa công ty bạn và người nhận quà tặng quảng cáo khi họ sẽ liên tục nhìn thấy sự hiện diện của bạn. Đó luôn là một điều tuyệt vời khi nói đến tiếp thị.

Làm thế nào thu được nhiều lợi ích nhất từ ly sứ quảng cáo?

 

Làm thế nào thu được nhiều lợi ích nhất từ ly sứ quảng cáo?

2- Tặng ly sứ đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Một sai lầm mà hầu hết các công ty đều phạm phải đó là họ tặng ly sứ cho bất kỳ ai. Đây là một điều không tốt bởi vì là một doanh nghiệp thì mục đích của bạn là phải giảm thiểu tối đa chi phí và sự lãng phí. Bạn có thể tránh lãng phí bằng cách tặng ly sứ quảng cáo đến các khách hàng quan trọng hoặc các đối tác quan trọng của bạn.

3- Hãy chắc chắn rằng ly sứ của bạn tuy có chi phí hợp lý nhưng chúng bền và chất lượng

Không một ai muốn sử dụng một chiếc ly sứ có vết nứt, vết rạn trên ly hoặc tệ hơn là bị sứt mẻ. Để tránh rắc rối này bạn nên kiểm tra chất lượng của ly sứ để sau này công ty của bạn sẽ không nhận được phản hồi tiêu cực từ khách hàng về chúng.  

Nói tóm lại, ly sứ in logo là một công cụ tuyệt vời để làm cho nhiệm vụ thúc đẩy kinh doanh và quảng bá thương hiệu của bạn trở thành một nhiệm vụ dễ dàng, không còn khó khăn nữa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!