Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lựa chọn quà tặng khuyến mãi để tạo nên sự khác biệt

633 - 17.03.2016

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng sự nhận diện thương hiệu đó là sử dụng quà tặng khuyến mãi. Sản phẩm khuyến mãi là một ý tưởng đơn giản nhưng rất thông minh. Các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày từ quần áo cho đến các vật dụng trong gia đình, sẽ được in logo lên và trở thành quảng cáo độc đáo của bạn. Khi mọi người sử dụng các sản phẩm này, bạn sẽ thu được tất cả những lợi ích quảng cáo. Logo và tên thương hiệu của công ty bạn ở trong mọi căn nhà làm cho công ty bạn dễ dàng được những người khác nhận biết và ghi nhớ.  

Sản phẩm quảng cáo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đây là một cách tốt để xây dựng sự tin tưởng đối với khách hàng của bạn. Quà tặng khuyến mãi cũng được sử dụng nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc trong công ty, chẳng hạn như tặng đồng phục, áo mưa, nón bảo hiểm... cho các nhân viên. Tuy nhiên, cách sử dụng phổ biến nhất, mang lại kết quả nhanh nhất đó là sử dụng chúng cho mục đích quảng cáo. 

Có nhiều sản phẩm bạn có thể sử dụng làm quà tặng quảng cáo đến nỗi khiến bạn ngạc nhiên và khó lựa chọn. Ưu điểm ở đây là bạn thật sự không phải lựa chọn vì bạn có thể sử dụng tất cả mọi thứ bạn thích và thúc đẩy quảng cáo của bạn. Một vài lựa chọn được đề cập dưới đây có thể mang lại cho bạn lợi nhuận. Bộ quà tặng gồm bình ly giữ nhiệt thường được đánh giá cao và có thể sử dụng trong hầu hết các trường hợp. Từ sinh nhật của một khách hàng quan trọng cho đến kỷ niệm năm mới hay nói lời cảm ơn, bộ quà tặng như vậy chắc chắn luôn được đón nhận. Quà tặng khuyến mãi in logo có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn và yêu thích trao tặng.

1. Quà tặng để bàn là một trong những loại quà tặng quảng cáo được ưa thích. Bạn có thể tặng các cây bút bi có in logo và tên thương hiệu của bạn. Bút là một ý tưởng rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm được sử dụng suốt mỗi ngày. Bút cũng là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn muốn có một sản phẩm linh hoạt và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Chẳng hạn nếu bạn đang tham gia hội chợ thương mại, bút là một thứ bạn nên cân nhắc để chọn làm quà tặng tuyệt vời cho những người đã đi làm, cũng như cho sinh viên, cho phụ nữ và cả nam giới. Trong những trường hợp như thế này, bạn nên chọn một sản phẩm gì đó linh hoạt có khả năng phù hợp với tất cả mọi người. Sổ tay cũng có thể được sử dụng, bạn có thể kết hợp hai sản phẩm là bút và sổ tay, tạo ra một bộ văn phòng phẩm với logo, tên thương hiệu của bạn được in trên bìa và mỗi trang của cuốn sổ tay.

Lựa chọn quà tặng khuyến mãi để tạo nên sự khác biệt

 

Lựa chọn quà tặng khuyến mãi để tạo nên sự khác biệt

2. Ly sứ là quà tặng quảng cáo tuyệt vời và chúng cũng có thể được sử dụng tặng nhân viên trong công ty. Hãy suy nghĩ về hình ảnh tất cả các nhân viên của bạn có ly sứ in logo công ty trên đó. Chúng sẽ được nhìn thấy bởi tất cả các khách hàng đến thăm văn phòng của bạn và trở thành một quà tặng cần thiết. Nếu bạn quyết định sử dụng sản phẩm này, bạn cũng có thể tặng thêm ly và bình giữ nhiệt, những sản phẩm này có thể mang theo đến bất cứ đâu và đặc biệt tiện dụng trong mùa hè để giữ nước lạnh và vào mùa đông để giữ cà phê nóng. Tặng các sản phẩm này cho khách hàng của bạn để họ chắc chắn sẽ nhớ đến bạn mỗi khi uống nước hoặc uống cà phê.

3. Túi xách cũng là một trong các quà tặng khuyến mãi được ưa thích. Bạn có thể in logo, thậm chí slogan của bạn hoặc in một hình ảnh đặc trưng về bạn. Túi xách có ưu điểm là chúng được mang đi khắp mọi nơi và thu hút sự chú ý của những người khác, chúng rất phù hợp khi đi mua sắm và có thể gấp gọn lại khi không sử dụng đến. 

Nói tóm lại, có vô số các quà tặng khuyến mãi mà bạn có thể lựa chọn như móc chìa khóa, nón bảo hiểm, áo thun, USB, bóp ví da, dù cầm tay và nhiều hơn nữa, tất cả đều có khả năng giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!