Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Móc khóa quảng cáo - Quà tặng thành công và có chi phí hợp lý

1092 - 31.03.2016

Móc chìa khóa có thể coi là vật bất ly thân với mỗi người. Bạn có biết người nào đó không sử dụng chìa khóa không? Vâng, có lẽ là không. Không có nghi ngờ gì hầu hết chúng ta đều có một bộ chìa khóa gồm chìa khóa xe, chìa khóa nhà, chìa khóa tủ và một số loại chìa khóa khác... Điều này cho thấy rằng chìa khóa thực sự là một phần cơ bản của cuộc sống và do đó mọi người luôn có một nhu cầu cao đối với móc chìa khóa. Nếu bạn quản lý một công ty và bạn đang nghĩ về một công cụ quảng cáo khôn ngoan mà bạn thực sự có thể sử dụng trong việc thúc đẩy công ty thì móc chìa khóa in logo sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.  Thực tế thì móc chìa khóa quảng cáo nói chung là phương pháp có chi phí hợp lý nhưng giúp vượt qua những thách thức tiếp thị của bạn.

Lý do tại sao móc chìa khóa in logo là sự lựa chọn thông minh trong số các sản phẩm quảng cáo? Như đã nói ở trên, chìa khóa đã được chứng minh là một phần quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy nếu một bộ các chìa khóa được gắn vào một móc khóa có in logo hoặc khắc tên công ty bạn trên đó thì công ty bạn tự động sẽ được quảng cáo ở bất cứ nơi nào móc chìa khóa tới. Điều đó tuy nhẹ nhàng nhưng là sự chứng thực tuyệt vời về công ty của bạn và bạn không cần bất kỳ áp phích quảng cáo nào. Bạn chỉ cần trả tổng số tiền sản xuất và quảng cáo của bạn sẽ đi xa và rộng mà hầu như không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa.

Móc khóa quảng cáo - Quà tặng thành công và có chi phí hợp lý

 

Móc khóa quảng cáo - Quà tặng thành công và có chi phí hợp lý

Khi các công ty thiết lập một kế hoạch ngân sách hạn chế liên quan đến nhu cầu quảng cáo của họ thì lựa chọn sử dụng móc khóa quảng cáo là cách giải quyết tốt nhất. Đó là cách ít tốn kém nhất. Móc chìa khóa thường được tặng ở các sự kiện thương mại, các triển lãm, hội thảo... Chúng có thể làm bằng nhựa, da hoặc kim loại. Chúng có thể được in, khắc và thiết kế để phù hợp với yêu cầu bạn muốn, vấn đề quan trọng là bạn cần biết về tên công ty, logo và thông tin liên hệ nên có. Có một câu châm ngôn dành cho móc khóa đó là "nhỏ bé nhưng mạnh mẽ". Chúng có thể có kích thước nhỏ nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả trong việc hiển thị thông điệp của bạn. Một sự quảng cáo sắc sảo!

Nói tóm lại, hầu như tất cả các công ty có thể tặng móc khóa quảng cáo trong chiến lược tiếp thị của họ. Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì đi nữa bạn cũng có thể sử dụng móc chìa khóa để quảng bá công ty bạn. Hãy thiết kế một cách sáng tạo và tặng khách hàng những móc chìa khóa chất lượng thì chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ thành công.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!