Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Nên cân nhắc điều gì khi chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo?

566 - 30.03.2016

Áo mưa cánh dơi là công cụ quảng cáo tốt cho cả công ty lớn và nhỏ. Với vô số các tùy chỉnh để lựa chọn có mức độ chất lượng khác nhau nên thật dễ dàng có được những áo mưa phù hợp với ngân sách của bạn và giúp bạn quảng cáo công ty tới đối tượng khách hàng rộng lớn. Tuy nhiên, có một vài điều bạn cần phải ghi nhớ khi quyết định loại áo mưa tốt nhất cho nhu cầu của bạn đó là: trước tiên, bạn cần xác định được ngân sách bạn có thể chi ra là bao nhiêu. 

Chi phí cho mỗi áo mưa thì phụ thuộc vào chất liệu và độ dày của nhựa sử dụng, kiểu dáng, kích thước của áo mưa, nội dung, màu sắc và kích thước của thiết kế sẽ in lên. Dành thời gian để xem xét về từng yếu tố cần thiết của áo mưa để áo mưa của bạn sẽ hoạt động trong thời gian lâu nhất và đảm bảo được ngân sách của bạn không bị lãng phí vô ích.

Nhiều nhà sản xuất sẽ cung cấp chiết khấu cao nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá cả do số lượng không đáng kể trừ khi bạn đặt hàng với số lượng vài ngàn cái trở lên. Khi xác định và có kế hoạch về ngân sách rồi, bạn sẽ có được số lượng áo mưa sẽ đặt. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải xem xét về các tuỳ chọn tuỳ chỉnh trên áo mưa. Tùy chọn quan trọng nhất là nội dung sẽ in lên, thiết kế cần phải đẹp và đầy đủ thông tin về công ty bạn như là logo, tên công ty, địa chỉ và trang web. 

Nên cân nhắc điều gì khi chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo?

 

Nên cân nhắc điều gì khi chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo?

Nếu bạn muốn chắc chắn thương hiệu của mình được nhìn thấy thì nên in cả phía trước và phía sau của áo và màu sắc của thiết kế phải tương phản với màu áo để nhìn thấy dễ dàng hơn. Do đó, chi phí của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là in ở bao nhiêu vị trí, số màu sắc được sử dụng để in, độ dày của nhựa... Ngoài ra, thông thường thời gian sản xuất áo mưa khoảng 1 tuần trở lên tùy theo số lượng đặt hàng, vì thế bạn nên chú ý đặt hàng sớm để kế hoạch quảng cáo của bạn đảm bảo đúng tiến độ thời gian.

Bạn có thể sử dụng áo mưa để quảng cáo trong các sự kiện ngoài trời, để bảo vệ khách hàng của bạn nếu thời tiết có thay đổi. Khi bạn bắt đầu tặng áo mưa thì sự truyền miệng bởi các khách tham quan sẽ làm số lượng người đến gian hàng của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp, không có gì ngạc nhiên khi khách tham dự chỉ đến vì áo mưa quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập gian hàng đẹp và thu hút thì sẽ tạo ấn tượng và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn sâu sắc trong khoảng thời gian ngắn họ ghé đến vì áo mưa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng áo mưa làm quà tặng cho các nhân viên trong công ty. Mỗi khi nhân viên bạn sử dụng thì mọi người xung quanh cũng nhìn thấy những thông tin trên áo mưa. Điều này giúp củng cố mối quan hệ giữa nhân viên và công ty, đồng thời sẽ xây dựng sự nhận diện thương hiệu cho công ty bạn một cách xuất sắc.

Nói tóm lại, với một kế hoạch được thực hiện một cách cẩn thận, các áo mưa tạo ra cách thức quảng cáo tuyệt vời cho công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!