Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quà tặng công nghệ in logo giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

885 - 31.03.2016

Ngày nay máy vi tính là thứ tất cả mọi người đều có ở nhà và cả ở nơi làm việc. Đi kèm với máy vi tính là vô số các phụ kiện khác như: USB, chuột, miếng lót chuột, thẻ nhớ, đầu đọc thẻ nhớ, webcam...  Đó là những phụ kiện tuyệt vời để bạn in tên công ty lên và làm quà tặng khách hàng để quảng cáo và cảm ơn khách hàng. Các quà tặng công nghệ in logo là một trong những ý tưởng mới đầy sáng tạo của lĩnh vực quảng cáo trong những năm gần đây. Được in hoặc khắc logo, thương hiệu lên, các phụ kiện máy tính sẽ cung cấp sự quảng cáo có tác động mạnh mẽ và giá trị to lớn cho các công ty lớn và nhỏ. 

Sự phát triển của các thiết bị máy vi tính đang cung cấp cho bạn vô số lựa chọn phù hợp với thương hiệu bạn muốn quảng cáo về màu sắc, kiểu dáng, phong cách... Các phụ kiện máy tính có những ưu điểm tuyệt vời để làm quà tặng quảng cáo đó là sự hữu ích và độ bền. Logo và tên công ty bạn sẽ được nhìn thấy mỗi khi khách hàng sử dụng máy vi tính từ lúc họ bắt đầu mở máy tính cho tới tận lúc họ tắt máy. Các sản phẩm đi kèm với máy vi tính bạn có thể sử dụng có rất nhiều loại như là: USB, chuột không dây, miếng lót chuột, loa mini, tai nghe... Trong số đó, USB in logo là quà tặng phổ biến và được yêu thích nhất, USB cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. 

Quà tặng công nghệ in logo giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

 

Quà tặng công nghệ in logo giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

Các sản phẩm đi kèm với máy tính không chỉ được nhìn thấy ở nhà và nơi làm việc, mà còn được nhìn thấy ở nhiều nơi như là quán cà phê, quán ăn, cửa hàng, hoặc cả ở khu vực chờ của sân bay khi các du khách bận rộn cố gắng sử dụng từng giây từng phút để làm nốt các công việc với máy tính xách tay của họ. Thật là khó khăn để sống mà không có máy tính trong xã hội hiện đại ngày nay. Tên thương hiệu của bạn sẽ có được sự tiếp xúc rộng rãi bằng cách sử dụng các phụ kiện máy tính làm quà tặng quảng cáo

Một trong những lý do sử dụng các phụ kiện máy tính để quảng cáo đó là khả năng sử dụng lâu dài của chúng, chính vì thế chất lượng của những sản phẩm này là điều vô cùng quan trọng. Quyết định sử dụng các sản phẩm này là việc rất có giá trị, tuy nhiên để tối đa hóa tác động của những sản phẩm này thì phải đảm bảo được chất lượng của chúng để chúng có thể hoạt động lâu dài và làm khách hàng được tặng hài lòng. Trong trường hợp này, đó là giá trị chi phí bạn cần bỏ ra thêm để mang lại lợi ích trong việc hiển thị thương hiệu của bạn được lâu dài hơn.  

Nói tóm lại, các phụ kiện máy tính là những sản phẩm dễ dàng in ấn và tùy chỉnh để trở thành những sản phẩm quảng cáo hoàn hảo cho công ty của bạn, và giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!