Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quà tặng quảng cáo giúp doanh nghiệp nhỏ xây dựng thương hiệu tốt

2684 - 31.03.2016

Trong thời gian suy thoái kinh tế, các công ty toàn cầu thì dễ dàng hoạt động hơn và các công ty nhỏ thì hầu như bị biến mất. Nhưng các công ty nhỏ cũng cần duy trì công việc kinh doanh và cần được nhìn thấy trên thị trường. Trong thực tế, một công ty nhỏ có thể vẫn làm tốt hơn việc quảng bá so với các công ty lớn đã bị giảm quy mô đi. Các công ty nhỏ hơn chưa bao giờ phung phí và tồn tại hoàn toàn chỉ nhờ vào lợi thế thương mại và mối quan hệ cá nhân. Thực tế là những sự quảng cáo họ làm luôn bị lấn át bởi những công ty lớn. Những quà tặng quảng cáo in logo dùng cho chiến dịch quảng cáo nhỏ hơn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt vì có thể là một nhắc nhở thỏa đáng đến đối tượng khách hàng và đối tác nhỏ.

Một số sản phẩm khuyến mãi có sức mạnh lớn nếu chúng có chất lượng tốt. Bút bi nhựa có thể nhỏ bé nhưng nếu chúng có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt thì chúng là quà tặng lý tưởng cho khách hàng và cả nhân viên công ty bạn. Không nhất thiết phải là bút máy mà bút bi cũng là quà tặng tốt. Trên thế giới có hơn 15.000 sản phẩm có thể được sử dụng làm quà tặng khuyến mãi. Móc chìa khóa, ly (sứ, thủy tinh, nhựa...), đồng hồ treo tường, USB, áo thun in logo, ba lô, tấm lót chuột là một số ví dụ.

Quà tặng quảng cáo giúp doanh nghiệp nhỏ xây dựng thương hiệu tốt

 

Quà tặng quảng cáo giúp doanh nghiệp nhỏ xây dựng thương hiệu tốt

Số lượng sản phẩm là rộng lớn và chúng được phân loại theo chất liệu cấu tạo và giá thành. Nhiều đơn đặt hàng và đặt hàng với số lượng lớn thì được mức giá rẻ hơn. Cần chú trọng tới chất lượng của sản phẩm khi lựa chọn nhà sản xuất phù hợp. Những quà tặng quảng cáo khác được chứng minh là thiết thực ví dụ như là bóp ví da, túi xách, sổ tay, nón bảo hiểm, áo mưa...

Ngay cả các công ty nhỏ cũng cần phải thận trọng với một chiến dịch quảng cáo. Địa điểm và thời gian tiến hành cũng quan trọng. Trong triển lãm và hội chợ thương mại, người ta có thể tìm thấy gian hàng cùng với các doanh nhân, nơi mà sản phẩm quảng cáo được sử dụng để gia tăng dữ liệu khách hàng.  Nói tóm lại, đối với các công ty nhỏ, những chiến dịch quảng cáo sẽ tự nhiên giúp các công ty phát triển lớn mạnh hơn. Nhiều người chuyển sang giao dịch với những công ty nhỏ hơn khi mà họ không có ngân sách lớn hơn. Sử dụng loại quà tặng khuyến mãi phù hợp có thể mang lại kết quả tích cực trong thời gian lâu dài.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!