Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quảng cáo công ty bạn với bút bi khuyến mãi

1227 - 31.03.2016

Sản phẩm quảng cáo sẽ không có giá trị nếu chúng không có thương hiệu hoặc logo được in lên. Đây là một yêu cầu bắt buộc để trở thành một trong những công cụ tiếp thị. Bút bi quảng cáo hay còn gọi là bút bi khuyến mãi là một trong những sản phẩm có thể đại diện cho bất kỳ công ty nào và đưa thông điệp quảng cáo đến một lượng khách hàng lớn.

Tính di động của bút quảng cáo là một trong những lý do chủ yếu làm chúng trở thành ý tưởng tiếp thị tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tặng bút đến nhiều khách hàng mục tiêu mà không phải e ngại về vấn đề vận chuyển. 

Tặng bút là ý tưởng tốt hơn cho đi các danh thiếp. Với bút quảng cáo, các công ty sẽ có thể giới thiệu về doanh nghiệp của họ tới thị trường mà không có bất kỳ rắc rối nào. Bút là vật dụng mọi người sử dụng hàng ngày, còn danh thiếp chỉ là một mẩu giấy mà bất kỳ ai cũng có thể vứt đi nếu bóp tiền hoặc túi xách của họ quá đầy hoặc có quá nhiều thứ.

Quảng cáo công ty bạn với bút bi khuyến mãi

 

 

Quảng cáo công ty bạn với bút bi khuyến mãi

Việc sử dụng bút quảng cáo là phương tiện dễ dàng để nâng cao sự nhận diện thương hiệu. Bạn tặng bút cho càng nhiều khách hàng thì càng nhiều người nhìn thấy quảng cáo của bạn được in trên bút. Tất cả mọi người dù làm gì, kinh doanh gì thì cũng đều cần sử dụng đến bút. Chúng không phải là quà tặng khuyến mãi bị giới hạn bởi tuổi tác hay nghề nghiệp. Đối tượng bạn có thể tặng bút là vô cùng đa dạng.  So với các sản phẩm quảng cáo khác, bút có thể dễ dàng đặt bên trong ví và túi xách vì thế mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận bút quảng cáo từ bạn.

Bút quảng cáo chắc chắn không tốn kém như các phương tiện quảng cáo truyền thông khác. Nếu bạn đang thiết lập một chiến lược tiếp thị có chi phí hiệu quả thì hãy giới thiệu và quảng bá công ty của bạn thông qua những cây bút quảng cáo.  Bạn có thể luôn có được các dịch vụ in ấn tốt giúp bạn tiết kiệm chi phí. Điều quan trọng mà bạn luôn phải ghi nhớ đó là những cây bút bạn sẽ tặng phải viết tốt cũng như phải có chất lượng bền.

Chú ý rằng ấn tượng của khách hàng về những cây bút được bạn tặng cũng chính là ấn tượng về dịch vụ hoặc sản phẩm bạn kinh doanh.

Nói tóm lại, dù bạn chọn bút có phong cách, thiết kế và màu sắc gì đi nữa thì không được chọn mà không suy nghĩ kỹ lưỡng. Bởi vì chúng sẽ giúp bạn thu lại được những gì bạn đã đầu tư và nhiều hơn nữa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!