Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quảng cáo công ty của bạn với áo thun quảng cáo

839 - 31.03.2016

Áo thun là trang phục không bao giờ lỗi thời trong thời trang. Sử dụng áo thun quảng cáo làm quà tặng là một quyết định tuyệt vời vì chúng là những sản phẩm đảm bảo chắc chắn người nhận sẽ sử dụng và không vứt bỏ đi. Tặng áo thun in logo cho khách hàng là cách đúng đắn để thu hút khách hàng mục tiêu trong thị trường.

Bất cứ ai cũng luôn yêu thích những món quà tặng miễn phí, tuy nhiên, những quà tặng càng sáng tạo hơn thì sẽ càng hấp dẫn mọi người hơn.

Tất cả các doanh nghiệp cần khách hàng vì đó là con đường sống của doanh nghiệp, vì thế làm cho khách hàng hài lòng với các dịch vụ và sản phẩm của bạn là điều quan trọng nhất bạn phải làm, và để chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ càng tốt hơn nữa bằng cách gia tăng nhận diện thương hiệu và làm cho khách hàng quay lại tiếp tục mua hàng.  Khi tặng áo thun quảng cáo đến khách hàng hiện tại sẽ giúp củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng, làm khách hàng vui vẻ và cảm thấy thoải mái khi mua hàng hoặc sử dụng tiếp dịch vụ của doanh nghiệp. Đối với khách hàng tiềm năng, áo thun quảng cáo sẽ loại bỏ những gì họ chưa hiểu hoặc chưa biết về thương hiệu của bạn và cung cấp thông tin cho họ. Bạn sẽ nhìn thấy mọi người trên đường đang mặc áo thun bạn tặng họ.

Quảng cáo công ty của bạn với áo thun quảng cáo

 

 

Quảng cáo công ty của bạn với áo thun quảng cáo

Để tạo ra các áo thun quảng cáo đẹp để thu hút và hấp dẫn thì bạn phải thiết kế chúng. Điều quan trọng là nắm bắt được sở thích của đối tượng khách hàng bạn sẽ tặng. Hãy học hỏi các xu hướng và các tác phẩm nghệ thuật đang có để tìm ra được ý tưởng thiết kế cho những áo thun quảng cáo của bạn. 

Điều đặc biệt là các áo thun có hai mặt: phía trước và phía sau, vì thế thiết kế của bạn nên hài hòa cả hai mặt. Thiết kế những chiếc áo thun thì cần sự sáng tạo không giới hạn từ tâm hồn nghệ thuật của bạn. Thật tuyệt vời để tạo ra ấn tượng của riêng bạn và những điều mà bạn muốn khách hàng cảm thấy khi nhận áo thun quà tặng của bạn.  Và đừng quên in logo lên áo thun, các thông điệp và câu khẩu hiệu hấp dẫn của bạn. Điều tiếp theo cần làm khi bạn đã có một ý tưởng thiết kế tuyệt vời là chọn lựa nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn những áo thun tốt nhất.

Nói tóm lại, sản phẩm khuyến mãi là những mặt hàng được tạo ra để đưa tên thương hiệu và logo của bạn đến càng nhiều khách hàng càng tốt. Vì thề càng có nhiều sản phẩm có tên thương hiệu của bạn thì cơ hội quảng bá công ty của bạn càng nhiều hơn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!