Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Quảng cáo suốt cả năm với ly giữ nhiệt in logo

868 - 30.03.2016

Ly giữ nhiệt thường liên quan với các chương trình khuyến mãi mùa đông, tuy nhiên chúng cũng là cách thức tuyệt vời để logo công ty bạn được nhận diện suốt năm. Trong mùa đông, chúng chắc chắn cung cấp cách thuận tiện nhất và di động để mang theo đồ uống ưa thích của bạn. Đồng thời hiện nay việc sử dụng ly giữ nhiệt trong môi trường công sở cũng ngày càng gia tăng mạnh mẽ.

Các ly giữ nhiệt tốt phải có chất lượng phù hợp với chính sách y tế và an toàn của nhiều công ty do đó trường học phổ thông, trường đại học và bệnh viện... đặc biệt quan tâm tới ưu điểm của ly giữ nhiệt. Ở bên ngoài văn phòng, ly giữ nhiệt là một sản phẩm atuyệt vời cho những tháng mùa hè vì chúng có thể sử dụng cho cả đồ uống lạnh cũng như đồ uống nóng! Chúng có rất nhiều màu sắc đa dạng, vui tươi, nhiều chất liệu từ nhựa mờ cho tới nhựa trong... nên chúng sẽ phù hợp và lý tưởng với các chương trình khuyến mãi mùa hè của bạn.

Quảng cáo suốt cả năm với ly giữ nhiệt in logo

 

Quảng cáo suốt cả năm với ly giữ nhiệt in logo

Đối với các chương trình khuyến mãi trong mùa thấp điểm về du lịch, ly giữ nhiệt in logo là ý tưởng tuyệt vời cho các công ty du lịch khi mọi người có thể sử dụng trên bãi biển để ngăn cát không vào trong nước uống của họ. Bất kỳ ai khi nhận được quà tặng là ly giữ nhiệt cũng sẽ đánh giá cao chúng. Ngoài ra, ly giữ nhiệt là một sản phẩm thực sự thiết thực với mọi người bởi vì chúng có thể sử dụng suốt cả ngày.

Ly giữ nhiệt inox còn có thể giúp giữ ấm cho bạn trong các trường hợp có sự cố, vì thế nó là ý tưởng tuyệt vời cho các chiến dịch về sức khỏe và an toàn. Nói tóm lại, dù đang ở thời gian nào trong năm, dù đang là thời tiết gì thì ly giữ nhiệt cũng luôn là quà tặng được các khách hàng của bạn đón nhận và sẽ tạo nên thành công tuyệt vời cho chiến dịch tiếp thị của bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!