Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sổ tay quảng cáo - cách thức hợp lý để thành công

885 - 28.03.2016

Sổ tay là một trong những mặt hàng luôn luôn phổ biến trong các công cụ quảng cáo. Ngay cả khi hiện nay có sự tích hợp mạnh mẽ của máy vi tính vào cuộc sống hàng ngày thì vẫn không có gì có thể thay thế bút và giấy trong việc ghi lại nhanh chóng các ý tưởng, danh sách và các thông tin khác. Bất kỳ người bận rộn nào cũng sẽ sử dụng sổ tay để viết lại vội vàng điều gì đó nhiều lần suốt cả ngày. Đó cũng là cách thuận tiện nhất để nhắc nhở chính mình về một điều gì đó. Đồng thời sổ tay là thứ mà hầu như tất cả mọi người đều đặt trên bàn của họ ở văn phòng cũng như ở nhà.

Do đó sổ tay là một công cụ quảng cáo hiệu quả tuyệt vời. Mỗi khi ai đó cần viết một cái gì đó vào sổ tay thì tên công ty của bạn - in  logo trên sổ tay, sẽ được nhìn thấy. Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Sổ tay quảng cáo - cách thức hợp lý để thành công
Sổ tay quảng cáo - cách thức hợp lý để thành công

Có lẽ một số người có thể nghĩ rằng sổ tay là quá chung chung để đóng vai trò như một công cụ tiếp thị, nhưng trong trường hợp này thì không phải như vậy. Ngày nay, có vô số màu sắc, hình dạng, kích thước và thiết kế để lựa chọn khi nói đến sổ tay. Bằng cách lựa chọn một sổ tay quảng cáo phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn về màu sắc, sau đó in tên, logo của công ty bạn trên trang bìa, sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ tăng lên mỗi khi sổ tay được sử dụng.

Nói tóm lại, sổ tay thực sự là một sản phẩm quảng cáo lý tưởng, nó là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và đọc lại ngay cả sau khi nó đã được viết hết. Sổ tay thì dễ dàng mang theo, hữu ích và là một sản phẩm mà sẽ tiếp tục quảng cáo thương hiệu công ty của bạn sau khi bạn đã chuyển sang một chiến dịch quảng cáo khác. Nó cũng là một sản phẩm có chi phí cực kỳ hợp lý để xây dựng sự nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường. Đây là điều tuyệt vời cho các công ty có một ngân sách hạn chế. Đồng thời nó còn hữu ích cho các công ty muốn mở rộng sự nhận diện thương hiệu của họ đến một lượng khách hàng nhiều nhất có thể; vì sổ tay thì rẻ tiền nên các công ty có đủ khả năng để mua chúng với số lượng lớn hơn. Lượng khách hàng được mở rộng nhiều hơn là một điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và một cuốn sổ tay quảng cáo đơn giản có thể giúp các công ty đạt được điều này.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!