Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Sử dụng USB để định vị thương hiệu của bạn trên con đường thành công

985 - 31.03.2016

USB tùy chỉnh là cách tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu của bạn. Ngày nay, có vô số các tập tin được gửi qua lại mỗi ngày trong các doanh nghiệp và cả đối với cá nhân. Một vài tập tin nhỏ có thể được gửi đi thông qua email hoặc thông qua các tin nhắn tuy nhiên để gửi đi những dữ liệu có kích thước lớn thì không thể dùng các cách này. Đưa các tập tin có kích thước lớn lên trang web của bên thứ ba là một cách khác để gửi dữ liệu đi, nhưng những website như thế có thể tính phí thuê bao sử dụng và vấn đề an ninh cũng như mức độ tin cậy của các website vẫn là nghi vấn lớn đối với người sử dụng. Giải pháp thực sự ở đây chính là USB quảng cáo.

Các USB tùy chỉnh là phần cứng có chi phí tương đối rẻ, có thể cắm vào cổng USB của máy tính.Chỉ cần chép vào USB bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn chuyển đi, sau đó chỉ cần rút USB ra và cắm nó vào cổng USB của máy tính cần nhận dữ liệu. Dung lượng có sẵn cho các USB rất đa dạng: Usb 1gb, usb 2gb, usb 4gb, usb 8gb, usb 16gb và usb 32gb... Bạn sẽ không cần có nhà cung cấp dịch vụ, không cần có bên thứ ba, đồng thời các USB bền nên bạn có thể sử dụng lâu dài.

Lý do chính tại sao USB tùy chỉnh tuyệt vời đối với mục đích tiếp thị là bởi vì USB có các đặc tính tốt như sự tiện lợi, độ tin cậy và đáng tin tưởng.

Sử dụng USB để định vị thương hiệu của bạn trên con đường thành công
Sử dụng USB để định vị thương hiệu của bạn trên con đường thành công

Sự thuận tiện là đặc tính quan trọng nhất để trở thành một sản phẩm quảng cáo thành công. Bất cứ khi nào bạn cung cấp cho khách hàng cách thức làm cuộc sống của họ dễ dàng hơn, họ sẽ tự động phản hồi lại với bạn theo một cách tích cực. Khi khách hàng nhìn thấy tên thương hiệu của bạn trên USB, họ sẽ nhận ra rằng công ty bạn đã tặng họ một vật dụng hữu ích và tiện lợi. Do đó họ sẽ phản ứng lại một cách tích cực với công ty của bạn.

Khi gửi đi hoặc di chuyển các tập tin thì vấn đề về bảo mật là vấn đề quan trọng. Phần lớn dữ liệu của các tập tin là riêng tư vì thế mọi người đều muốn rằng các tập tin của mình đang nằm trong một sự nắm giữ tốt. Đó là một trong những lý do mà mọi người do dự khi gửi các tập tin thông qua internet. Mọi người luôn có nỗi sợ hãi thường trực là các tập tin có thể bị tấn công và trưng bày ra. Với các USB tùy chỉnh, sự bảo mật là tốt nhất, các tập tin không bao giờ rời khỏi tay của người sử dụng, do đó USB trở nên rất đáng tin cậy. Khi bạn có niềm tin vào sản phẩm quảng cáo, nó trở thành sự quảng cáo thành công. Khi bạn tặng một sản phẩm đáng tin cậy thì công ty của bạn cũng sẽ được mọi người nhìn nhận là đáng tin cậy.

Tính an toàn là một đặc trưng khác của các USB. Các trang web cung cấp dịch vụ tải lên và lưu trữ dữ liệu không thể cung cấp sự đảm bảo về mức độ tin cậy.  Máy chủ có thể bị hư, những sai sót có thể xảy ra và không một ai muốn phải đối phó với những vấn đề nhạy cảm như vậy. Nói một cách khác, các USB quảng cáo là hoàn toàn đáng tin cậy. Các USB là một sản phẩm hữu hình, không bao giờ rời khỏi bàn tay của bạn. Bạn không phải phụ thuộc vào bất cứ ai khác khi bạn cần. Nếu bạn cho mọi người thấy rằng các sản phẩm quảng cáo của bạn là đáng tin cậy thì họ sẽ nhận thấy công ty bạn đáng tin cậy. Sự tin cậy là một trong những đặc tính quan trọng nhất mà một công ty muốn được công nhận.

Nói tóm lại, hãy sử dụng USB quảng cáo cho công ty bạn để đạt được thành công và định vị thương hiệu của bạn theo cách đáng tin cậy và hiện đại. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng các USB đã được in logo và tên công ty bạn một cách cẩn thận để mọi người nhìn thấy được thương hiệu của bạn lâu dài. 

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!