Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao áo thun in logo là sản phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao?

953 - 28.03.2016

Khi nói đến đồng phục quảng cáo thì có một số mặt hàng chủ lực của ngành công nghiệp này đã được thử nghiệm qua thời gian. Điều đầu tiên thường xuất hiện trong tâm trí mọi người khi nghĩ về các sản phẩm quảng cáo tuyệt vời đó chính là áo thun được may và in theo yêu cầu. Các sản phẩm may mặc thì hoạt động rất hiệu quả trong việc tăng nhận thức về thương hiệu cho hầu hết các công ty sử dụng chúng.

Tại sao áo thun được may và in ấn theo yêu cầu lại được ưa chuộng?

- Như chúng ta đã biết thì mục đích của bất kỳ một loại quà tặng khuyến mãi nào chính là quảng cáo! Ý tưởng ở đây là để có tên thương hiệu của bạn ở phía trước càng nhiều người càng tốt. Áo thun quảng cáo và các mặt hàng may mặc khác làm điều này rất tốt, trong một số trường hợp thậm chí còn tốt hơn so với các loại sản phẩm khuyến mãi khác. Bạn có bao giờ nhận thấy rằng khi mình đang chạy xe trên đường và tình cờ nhìn chằm chằm vào áo thun của một người nào đó để xem những gì được in hoặc có logo gì, thiết kế gì ở trên áo đó? Điều này xảy ra với tất cả chúng ta. Và đây chính là sức mạnh của áo thun quảng cáo.

Tại sao áo thun in logo là sản phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao?

 

Tại sao áo thun in logo là sản phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao?

- Cơ thể con người có thể được xem như bất động sản hoàn hảo trong lĩnh vực quảng cáo. Đồng thời áo thun có chi phí thấp vì bạn chỉ phải trả chi phí sản xuất một lần. Nói chung, mọi người có xu hướng nhìn vào người khác và đánh giá người đó qua bề ngoài. Quần áo mà một người mặc, đối với một số người là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá này. Vì vậy, chúng ta nhìn vào quần áo của một ai đó khi họ đi qua là một điều hết sức tự nhiên. Quần áo người ta mặc cũng thường nói lên nhân cách của một người. Do đó xem xét quần áo của một người là một phản xạ tự nhiên của con người khi giao tiếp với nhau.

- Nếu logo, thiết kế, tác phẩm nghệ thuật của công ty bạn được in sắc nét trên một chiếc áo thun thì sau đó nó sẽ được chú ý không chỉ bởi những người tiếp xúc với người mặc áo đó, mà còn bởi những người ngẫu nhiên đi qua và nhìn thấy. Đó cũng là lý do tại sao việc thiết kế nội dung sẽ in hoặc thêu lên áo là rất quan trọng khi nói đến áo thun. Hầu hết các áo thun quảng cáo chỉ có đơn giản một hình ảnh logo của công ty trên đó. Mặc dù điều này vẫn có giá trị nhưng nó sẽ có giá trị hơn gấp nhiều lần nếu các bản thiết kế của bạn được tạo ra một cách sáng tạo và hợp thời trang. Điều này đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và tiền bạc hơn nhưng rất đáng để làm thế. Đối với những người không thích mặc áo thun quảng cáo chỉ có logo đơn giản trên áo thì một áo thun quảng cáo có thiết kế đẹp sẽ giúp vượt qua rào cản đó.

- Áo thun quảng cáo cũng chiếm giữ nhiều giá trị trong tâm trí của nhiều người hơn so với những thứ khác như kỷ niệm chương, thú bông, quà lưu niệm và các mặt hàng khác. Cùng với thức ăn và nơi ở thì quần áo là một điều cần thiết của cuộc sống. Do đó vai trò nó nắm giữ trong số các sản phẩm hữu ích là đáng kinh ngạc. Áo thun quảng cáo cung cấp rất nhiều giá trị cho khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng của bạn mà các mặt hàng khác hiếm khi có thể phù hợp. Cho dù là một giải thưởng, một tặng phẩm khuyến mãi, một món quà hay thậm chí là một mặt hàng giá trị gia tăng, áo thun quảng cáo có thể thu hút được một số lượng lớn lợi thế thương mại hướng tới sản phẩm, thương hiệu hoặc việc kinh doanh của bạn. Và nó còn là một sản phẩm có tính lâu dài thường được mọi người mặc nhiều lần.

Có một số điều bạn cần chú ý khi bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng áo thun in logo:

- Luôn luôn nắm rõ về mục đích của sản phẩm quảng cáo là gì?

- Áo có được sử dụng để mô tả rõ ràng thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn chưa?

- Bản thiết kế của bạn có thông minh, hài hước và hợp thời trang không? Có thông điệp cụ thể bạn mong muốn thể hiện trên áo thun quảng cáo chưa? Có đề cập đến cách mọi người có thể tự tìm hiểu thêm về bạn nếu bạn thu hút được sự quan tâm của họ (như website, thông tin liên lạc…)?

- Ở đâu và làm thế nào những chiếc áo thun của bạn sẽ được sử dụng?

Đây là những câu hỏi quan trọng cần phải trả lời khi thiết kế và sản xuất áo thun quảng cáo. Nó sẽ giúp gia tăng hiệu quả sản phẩm quảng cáo của bạn cũng như chiến lược quảng cáo tổng thể.

Tóm lại, các áo thun in ấn nội dung quảng bá là một cách có chi phí thấp nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, công ty và thương hiệu của bạn. Với sự suy tính và lập kế hoạch, bạn có thể thu được một số lượng lớn về lợi thế thương mại, tài sản thương hiệu, và nhận diện thương hiệu với các áo thun cũng như với các sản phẩm quảng cáo. Đây là một công cụ cần thiết trong bất kỳ chiến lược kinh doanh nào.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!