Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao nên tặng ly giữ nhiệt quảng cáo

1324 - 30.03.2016

Các công ty và doanh nghiệp phân bổ một phần tài chính của họ cho việc tiếp thị và quảng cáo. Họ đầu tư vào các sự kiện và các sản phẩm mà sẽ giúp họ đạt được một cách thành công mục tiêu về quảng bá tên công ty của họ. Ly giữ nhiệt là một trong những quà tặng tuyệt vời. Công nghệ hiện đại và sự đổi mới của nhiều nhà sản xuất đã mở đường cho việc cá nhân hóa các ly giữ nhiệt làm cho chúng trở thành những sản phẩm quảng cáo hiệu quả hơn. Ngày nay, các công ty có thể có logo và tên công ty của họ in trên những mặt hàng này.

Điều quan trọng là công ty cần lựa chọn nhà sản xuất phù hợp để sản xuất ly mà họ muốn sử dụng cho quảng cáo. Độ bền của ly giữ nhiệt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt về công ty với người sử dụng. Sự tiện lợi của người sử dụng cũng là khía cạnh cần được xem xét. Điều này cũng quan trọng cho các công ty trong việc lựa chọn đúng kích cỡ, màu sắc và thiết kế mà họ nghĩ là phù hợp nhất.

Ly giữ nhiệt quảng cáo có thể có các tính năng đặc biệt khác như dùng được với máy rửa chén và an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo chúng. Một số ly có thể có bề mặt bóng láng trong khi một số thì không có. Chúng có thể làm bằng nhựa, làm bằng kim loại không gỉ, hoặc làm bằng nhiều chất liệu khác nhau... Lượng chất lỏng mà các ly có khả năng chứa đựng cũng khác nhau.

Tại sao nên tặng ly giữ nhiệt quảng cáo

 

Tại sao nên tặng ly giữ nhiệt quảng cáo

Có vô số ly giữ nhiệt để lựa chọn. Một số có thiết kế hiện đại và thời trang, trong khi có những cái có thiết kế đơn giản và cổ điển. Loại ly mà một công ty chọn để tặng sẽ cho thấy ấn tượng mà công ty đó muốn để lại cho khách hàng và đối tác.

Ly giữ nhiệt có chức năng đặc biệt đó là duy trì nhiệt độ của đồ uống mà người sử dụng mong muốn. Ly giữ nhiệt chất lượng tốt sẽ được sử dụng trong thời gian lâu dài và ở nhiều địa điểm như văn phòng, trên xe buýt, trên đường đi... Chúng cũng là lựa chọn giữ nhiệt ưa thích trong các bệnh viện. Có logo và thương hiệu của công ty bạn in trên ly sẽ giúp mọi người nhận thức về công ty bạn và nhìn thấy thông điệp của bạn.

Ly giữ nhiệt thì đẹp và thiết thực. Chúng có thể được tặng ở các buổi hội nghị và ở những sự kiện khác do công ty tổ chức. Chúng cũng có thể sử dụng làm quà tặng vào các dịp lễ tết. Chúng cũng là quà tặng lý tưởng cho nhân viên và khách hàng. Ly giữ nhiệt còn là lựa chọn có chi phí hợp lý, hiệu quả và kinh tế.

Nói tóm lại, ly giữ nhiệt được rất nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là những người hay di chuyển. Và bất cứ nơi nào họ đi đến, công ty của bạn cũng sẽ được nhìn thấy bởi nhiều người khác. Tặng ly giữ nhiệt là sự đầu tư hiệu quả nhất cho chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!