Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tại sao sử dụng ly giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng?

1230 - 31.03.2016

Ly giữ nhiệt in logo sẽ là một món quà lý tưởng để tặng đến khách hàng và các đối tác. Khi công ty của bạn quyết định tặng các đối tác ly giữ nhiệt in logo, bạn cũng có thể cân nhắc về việc cá nhân hóa và tùy chỉnh món quà của bạn theo cách mà cho phép những người nhận sẽ ghi nhớ món quà và đồng thời tạo ra ấn tượng tích cực về công ty của bạn. Có nhiều cách có thể sử dụng để cá nhân hóa ly giữ nhiệt.

Có nhiều yếu tố làm cho một công ty tiếp tục hoạt động và gia tăng hiệu quả của các hoạt động trong hệ thống của công ty. Một vài trong số những yếu tố này bao gồm sự quản lý hệ thống công ty, sự quản lý mối quan hệ nhân viên, sự quản lý khách hàng và rất nhiều điều nữa. Tuy nhiên, một trong những yếu tố cần thiết mà có thể ảnh hưởng đến sự quản lý và tính hiệu quả của công ty cũng bao gồm việc quản lý các mối quan hệ giữa xã hội và với các công ty khác cũng như các đối tác. Các công ty đã thực hiện nhiều phương pháp khác nhau trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của họ cũng như tổ chức các nhiệm vụ có liên quan đến các công ty đối tác và các công ty có ảnh hưởng khác. Bên cạnh việc tổ chức các nhiệm vụ khác nhau, các công ty cũng có thể thử tặng cho cả khách hàng và các công ty khác một món quà có ý nghĩa và đáng nhớ.

Một ly giữ nhiệt in logo sẽ là một món quà lý tưởng để tặng đến khách hàng và các đối tác. Khi công ty của bạn quyết định tặng các đối tác ly giữ nhiệt in logo, bạn cũng có thể cân nhắc về việc cá nhân hóa và tùy chỉnh món quà của bạn theo cách mà cho phép những người nhận sẽ ghi nhớ món quà và đồng thời tạo ra ấn tượng tích cực về công ty của bạn. Có nhiều cách có thể sử dụng để cá nhân hóa ly giữ nhiệt.

 

Tại sao sử dụng ly giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng?

Ý tưởng tặng một món quà có vẻ là một ý tưởng đơn giản mà ai cũng có thể nghĩ tới ngay trong đầu, nhưng sự thật là tặng một món quà không phải là một quyết định mà các công ty có thể xử lý một cách nhẹ nhàng. Một món quà từ một công ty nào đó sẽ đại diện cho thương hiệu và phẩm chất của công ty đó. Nó cũng tạo ra ấn tượng về công ty đối với người nhận quà, do đó quá trình lựa chọn món quà tốt nhất phải được xử lý một cách cẩn thận.

Trước hết, điều quan trọng là bạn nên in logo trên ly giữ nhiệt. Điều này quan trọng vì hầu hết các cá nhân sẽ có xu hướng nhìn vào chữ của một đối tượng nhất định chứ không nhất thiết phải là thiết kế hay thậm chí là những hình ảnh. Như vậy, với tên của công ty bạn in trên ly giữ nhiệt một cách sáng tạo, độc đáo, người nhận của bạn chắc chắn sẽ được liên tục nhắc nhở về công ty của bạn vì họ sử dụng ly giữ nhiệt hầu hết thời gian khi họ đang đi du lịch qua nhiều nơi khác nhau.

Tiếp theo, bạn có thể bao gồm thông tin liên hệ lên ly giữ nhiệt, thể hiện thương hiệu và phẩm chất của công ty. Tốt nhất bạn có thể lựa chọn màu sắc ly theo màu sắc chủ đạo của công ty để màu chủ đạo của công ty có thể gắn liền trong tâm trí người nhận khi họ sử dụng ly giữ nhiệt. Thiết kế của ly giữ nhiệt là quan trọng vì nó sẽ cho thấy nỗ lực của bạn trong việc tặng người nhận một cái gì đó khác biệt chứ không phải là một cái gì đó có thể dễ dàng có được từ bất kỳ trung tâm mua sắm nào. Chỉ cần một thiết kế đơn giản, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng mới thông qua các sản phẩm quảng cáo của bạn, mở cửa cho các mối quan hệ khách hàng mới mà bạn có thể không bao giờ đạt được nếu không có sản phẩm quảng cáo. Chúng chắc chắn là một kỹ thuật tiếp thị hiệu quả cho một công ty dù lớn hay nhỏ.

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là xuất xứ và chất liệu làm nên chiếc ly giữ nhiệt. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng như: ly giữ nhiệt Mega (Mỹ), ly giữ nhiệt Carlmann (Đức),.... tuy nhiên, giá thành dành cho những chiếc ly giữ nhiệt cao cấp này cũng không hề rẻ tí nào. Nhưng, một món quà tặng khuyến mãi cao cấp sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng với thương hiệu của chính bạn. Đừng đắn đo, hãy tặng cho khách hàng sự đảm bảo và an toàn khi sử dụng quà tặng khuyến mãi.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!