Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tâm lý học của áo quảng cáo để quảng bá

1451 - 31.03.2016

Khi bạn đang cố gắng quảng cáo một thương hiệu, quần áo quảng cáo là một trong những công cụ tiếp thị tốt. Nhiều công ty sử dụng công cụ tiếp thị này bởi vì những tác động tâm lý đã được chứng minh mà nó có. Các ảnh hưởng của quần áo quảng cáo không chỉ liên quan đến doanh số bán hàng mà nó còn có khả năng thu hút mọi người đến mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Điều quan trọng là bạn cần biết những gì quần áo làm được và bạn nên thiết kế và in ấn gì lên quần áo.

Câu hỏi đầu tiên bạn sẽ thắc mắc đó là quần áo quảng cáo là gì?  Nói chung, nó là áo thun với logo của công ty trên đó. Nhiều công ty còn làm nhiều hơn với khẩu hiệu và nhãn mác có liên quan đến công ty của họ trên áo. Dĩ nhiên quần áo quảng cáo không chỉ có áo thun. Ngày nay, nhiều công ty có áo khoác, quần thể thao quảng cáo và nón...

Các ảnh hưởng của quần áo thật ra hoàn toàn là vấn đề thuộc về tâm lý. Bản chất thương hiệu của quần áo quảng cáo thu hút người tiêu dùng vì nhiều nguyên nhân. Một trong những lý do đó là chúng ta cảm thấy các mặt hàng quần áo có thương hiệu thường giá trị hơn các loại quần áo bình thường. Nhiều người cũng cảm thấy rằng các công ty và cửa hàng mà nhân viên mặc quần áo quảng cáo thì chuyên nghiệp hơn hoặc tốt hơn theo một cách nào đó.

Khi bạn đang cố gắng quảng cáo một thương hiệu, quần áo quảng cáo là một trong những công cụ tiếp thị tốt. Nhiều công ty sử dụng công cụ tiếp thị này bởi vì những tác động tâm lý đã được chứng minh mà nó có.

 

Tâm lý học của áo quảng cáo để quảng bá

Một nghiên cứu đã được thực hiện với hai quầy hàng, một quầy hàng sẽ có nhân viên mặc quần áo quảng cáo, một quầy hàng khác mặc quần áo tự do. Quầy hàng được phụ trách bởi các nhân viên mặc quần áo quảng cáo đã thu hút được hầu hết mọi người. Điều này xảy ra được cho là do quần áo quảng cáo nổi bật và khác biệt.

Nếu bạn quyết định sử dụng quần áo quảng cáo chắc chắn bạn sẽ muốn thu lại được nhiều lợi ích nhất từ số tiền bạn bỏ ra. Điều này có thể thực hiện được bằng cách biết những gì bạn nên in lên quần áo của bạn.

Nếu công ty của bạn có màu sắc chủ đạo bạn nên sử dụng chúng. Màu sắc của công ty là màu của quần áo sẽ là cách để củng cố hình ảnh của công ty trong tâm trí của khách hàng.

Đừng giới hạn quần áo quảng cáo chỉ cho nhân viên của bạn. Bởi vì quần áo quảng cáo còn là quà tặng khuyến mãi tuyệt vời cho khách hàng. Nếu bạn muốn khách hàng mua một cái gì đó thì bạn có thể thuyết phục một cách ngọt ngào bằng cách tặng quần áo quảng cáo. Điều này không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm hoặc dịch vụ mà còn là công cụ quảng cáo cho công ty bạn khi họ mặc quần áo bạn tặng.

Các sản phẩm quảng cáo đã được chứng minh là công cụ tiếp thị tuyệt vời chứ không phải chỉ có mỗi quần áo. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng ly sứ, dù hoặc đồng hồ treo tường để làm quà tặng quảng cáo.

Nói tóm lại, quần áo in logo quảng cáo hoạt động do tâm lý của khách hàng và nó là một công cụ tiếp thị tốt. Đặc biệt là bạn nên sử dụng quần áo quảng cáo không chỉ cho nhân viên của bạn mà còn với các khách hàng tiềm năng và thân thiết của công ty bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!