Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thúc đẩy thương hiệu công ty với ly giữ nhiệt quảng cáo

1041 - 31.03.2016

Trong thế giới quảng cáo hiện nay, ly giữ nhiệt quảng cáo đã tạo được cho mình một chỗ đứng đặc biệt duy nhất. Là một sản phẩm tuyệt vời về sự đa năng, hữu ích và tiện lợi nên ly giữ nhiệt in logo dễ dàng được chấp nhận bởi người được tặng. Đưa công ty lên các tầm cao mới là một trong những mục tiêu chính của bất kỳ tổ chức kinh doanh nào. Để đạt được mục tiêu này đòi hỏi rất nhiều sự cống hiến và những nỗ lực làm việc chăm chỉ. Các công ty phải áp dụng những cách thức mới vào kế hoạch quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Chúng là món quà hoàn hảo cho mọi người, đặc biệt là những người đi nhiều, thường xuyên di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Những tính năng đặc biệt của ly giữ nhiệt làm chúng trở thành sản phẩm quảng cáo lý tưởng. Hầu hết mọi người thích uống cà phê, trà hoặc các loại đồ uống khác, do đó việc lựa chọn ly giữ nhiệt một cách cẩn thận là rất quan trọng. Ly giữ nhiệt có kiểu dáng, phong cách, màu sắc và thiết kế khác nhau.

Thúc đẩy thương hiệu công ty với ly giữ nhiệt quảng cáo

 

Thúc đẩy thương hiệu công ty với ly giữ nhiệt quảng cáo

Các ly giữ nhiệt cung cấp diện tích lớn để in ấn những nội dung quảng cáo lên dễ dàng. Vì vậy, bạn phải in đầy đủ các thông tin quảng bá lên, chẳng hạn như logo, tên công ty, địa chỉ liên hệ, địa chỉ trang web của công ty bạn... So với các mặt hàng quảng cáo khác thì ly giữ nhiệt cung cấp sự thể hiện tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Bạn phải luôn luôn nhớ rằng số lượng người tiếp xúc với thương hiệu của bạn càng nhiều thì sự quảng bá sẽ càng gia tăng.

Một trong những điều tốt nhất về ly giữ nhiệt là bạn không cần phải giữ nó, bởi vì nó có nắp và nó vừa vặn với đồ giữ ly ở trong xe hơi của bạn. Nắp sẽ ngăn việc đồ uống ở trong ly giữ nhiệt bị đổ ra ngoài. Các ly giữ nhiệt thường có nhiều dung tích khác nhau trong khoảng 10 đến 20oz.

Các ly giữ nhiệt được xem là một trong những quà tặng được yêu thích nhất và người nhận thường đặt chúng trên bàn làm việc của họ. Điều này làm thương hiệu của bạn được tiếp xúc tối đa bởi vì những người khác đến công ty của bạn cũng sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn trên các ly giữ nhiệt. Ly giữ nhiệt phát triển sự tin tưởng và sự tôn trọng cho công ty bạn cũng như cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp. Bạn có thể tặng ly giữ nhiệt vào nhiều dịp, nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như hội thảo, hội nghị, triển lãm, các chiến dịch quảng cáo...

Chúng là một trong những mặt hàng quà tặng có giá cả phải chăng nhất và sẽ giúp nhắc nhở các khách hàng hiện tại, những đối tác quan trọng và khách hàng tiềm năng về các sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có của công ty bạn. Chúng giúp tạo ra nhận thức về thương hiệu và duy trì thương hiệu trong tâm trí của khách hàng và đối tác. Vì vậy, hãy quảng bá về công ty của bạn bằng cách tặng ly giữ nhiệt quảng cáo.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!