Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thực hiện kế hoạch quảng cáo với túi xách khuyến mãi như thế nào?

693 - 30.03.2016

Khi nói đến các thương hiệu nổi tiếng, ta thấy các công ty này luôn luôn tiến về phía trước. Họ thường sẽ sử dụng các chiến lược quảng cáo và tiếp thị khác nhau để cung cấp cho họ nhiều sức mạnh và sự sắc bén hơn trong việc cạnh tranh. Mặc dù một vài công ty trong số đó thích các phương tiện truyền thông như là giải pháp tốt nhất của họ, nhưng cũng có nhiều công ty chọn sử dụng các sản phẩm quảng cáo như là một hình thức quảng cáo có chi phí hiệu quả. Túi xách khuyến mãi là một trong số các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Chất lượng luôn luôn quan trọng:

Trong tất cả các loại sản phẩm quảng cáo, đảm bảo chất lượng của sản phẩm có thể tạo ra sự khác biệt trong kế hoạch tiếp thị của bạn. Túi xách có nhiều hình dạng, màu sắc, thiết kế và chất liệu khác nhau với chất lượng đảm bảo. Trong thực tế, bạn có thể có được những sản phẩm từ các chất liệu như da, nhựa và vải. Những chiếc túi này luôn là một phần của thời trang. Mọi người ở tất cả các tầng lớp xã hội đều sử dụng túi xách và điều này làm cho chúng là một công cụ quảng cáo hoàn hảo. Bạn chỉ cần in logo và tên thương hiệu của bạn lên túi. Bạn thậm chí có thể in một thông điệp của công ty trên túi với phông chữ và thiết kế mà bạn nghĩ có thể thu hút khách hàng mục tiêu của bạn.

Thực hiện kế hoạch quảng cáo với túi xách khuyến mãi như thế nào?

 

Thực hiện kế hoạch quảng cáo với túi xách khuyến mãi như thế nào?

Lựa chọn túi phù hợp như thế nào?

Khi lựa chọn túi xách khuyến mãi bạn nên xem xét về cả độ tuổi và giới tính của đối tượng khách hàng mà bạn sẽ tặng. Nếu bạn muốn tặng túi cho trẻ em thì bạn nên chọn túi được làm bằng các chất liệu không thấm nước. Tuy nhiên, nếu đối tượng khách hàng của bạn là những phụ nữ trẻ bạn nên chọn những mẫu túi có kiểu dáng và màu sắc thời trang. Bạn có thể chọn những chiếc túi được làm từ vải, nhựa... Nói chung, nam giới và phụ nữ có sự khác biệt trong sở thích về túi xách. Trong khi phụ nữ thích túi xách dạng như ví cầm tay thì nam giới có xu hướng thích những loại túi giống như cặp tài liệu vì vẻ nam tính hơn của nó.  Chỉ cần bạn đưa ra những chiếc túi có thiết kế hấp dẫn và phong cách thì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục đích quảng cáo của mình.

Nói tóm lại, yếu tố quan trọng nhất là chất lượng và độ bền của túi, bởi vì hai yếu tố này đảm bảo rằng quà tặng của bạn có thể sử dụng trong thời gian dài nhất, nghĩa là sự tiếp xúc với thương hiệu cũng sẽ dài nhất có thể.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!