Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Túi vải in logo - Quà tặng quảng cáo thân thiện với môi trường

790 - 31.03.2016

Chăm sóc môi trường sinh thái luôn luôn là mối quan tâm lớn nhất của chúng ta và chúng ta thường quên chứng minh sự quan tâm đó đến mọi người. Những người ủng hộ hoạt động vì môi trường luôn kêu gọi tất cả mọi người giúp đỡ và thúc đẩy việc bảo tồn thiên nhiên. Bây giờ chúng ta đang từ từ hứng chịu sự thịnh nộ của thiên nhiên vì thế tất cả mọi người cần tập trung cứu lấy thiên nhiên trở thành vấn đề vô cùng quan trọng và cấp bách. Đây là lý do các công ty cũng sử dụng túi vải thân thiện với môi trường để quảng cáo thương hiệu đến khách hàng.

Xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho công ty của bạn sẽ mất khoảng vài năm và bạn không thể hy vọng rằng mọi người biết đến thương hiệu của bạn ngay lập tức thông qua các chiến lược quảng cáo hoặc tiếp thị. Vì thế cách tốt hơn giúp bạn có được hình ảnh nổi tiếng đó là thực hiện những hoạt động quảng bá mang tính vì cộng đồng và vì môi trường sinh thái trong kế hoạch tiếp thị của bạn. Hãy suy nghĩ về kế hoạch sử dụng túi xách thân thiện môi trường để làm quà tặng quảng cáo tặng khách hàng của bạn.

Túi vải in logo - Quà tặng quảng cáo thân thiện với môi trường

 

Túi vải in logo - Quà tặng quảng cáo thân thiện với môi trường

Túi vải không dệt thân thiện môi trường thì không quá đắt tiền nhưng lại là một sự lựa chọn thông minh và khách hàng cũng vui vẻ khi được tặng chúng. Điều này làm cho việc các công ty sử dụng túi xách thân thiện môi trường trở nên rất có ích. Việc sử dụng túi môi trường đang rất phổ biến hiện nay nên khách hàng sẽ cảm thấy những chiếc túi môi trường họ được tặng là có giá trị.

Những chiếc túi vải môi trường in logo công ty và logo của bạn tặng khách hàng, sẽ giúp khách hàng mua sắm được thuận lợi hơn so với túi nhựa. Bởi vì túi môi trường thì không dễ dàng bị rách, bị hỏng hay bị dãn ngay lập tức như các túi nhựa. Chúng đẹp hơn và dễ dàng mang theo hơn, đặc biệt là khi các thứ bạn chứa đựng trong túi có nặng đi chăng nữa. Không giống như sử dụng túi nhựa đó là khi bạn chứa nhiều thứ thì túi nhựa bị dãn ra và có khuynh hướng dễ dàng bị rách. Đồng thời, mang theo một túi môi trường nặng thoải mái hơn là mang theo một túi nhựa nặng. Ngoài ra, túi môi trường có thể giặt được, do đó bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Nói tóm lại, bây giờ chúng ta đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khó giải quyết về môi trường vì thế sử dụng túi môi trường để quảng cáo sẽ là đóng góp lớn cho việc bảo vệ thiên nhiên. Bởi vì những ảnh hưởng từ hành động của chúng ta đối với thiên nhiên như thế nào thì chúng ta sẽ nhận lại được tất cả trong tương lai.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!