Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

USB quảng cáo - Xu hướng quà tặng thân thiện với môi trường

951 - 15.03.2016

Khi lựa chọn quà tặng quảng cáo cho các đối tác của bạn một trong những cân nhắc phổ biến nhất đó là nên chọn sản phẩm công nghệ cao hay là chọn một vật phẩm thân thiện với môi trường. Bây giờ chúng ta có thể có được cả hai bằng cách chọn USB thân thiện môi trường sinh thái. Các USB quảng cáo này làm việc giống như những USB bình thường khác nhưng lớp vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu có ảnh hưởng ít tới môi trường.

USB vỏ gỗ có rất nhiều thiết kế đẹp, thu hút và bạn có thể trang trí chúng với logo và thông điệp bằng cách in hoặc khắc laser. Tất cả chúng đều có nắp có thể tháo rời để bảo vệ đầu cắm của USB. Gỗ là một chất liệu khó đánh bại được bởi vì đặc tính bền và chống sốc rất cao của nó. Gỗ là lựa chọn tuyệt vời cho môi trường vì nó dễ dàng phân hủy sinh học trong môi trường tự nhiên không để lại dư lượng có hại và chúng có nguồn gốc từ những khu rừng được quản lý nên có rất ít tác động xấu.

Hiện nay vỏ USB bằng gỗ đang được sản xuất từ tre do tre phát triển rất nhanh nên tre là nguồn tài nguyên tái tạo tuyệt vời và bền vững. Ngoài ra, tre được trồng ở những nơi không quá xa khu vực sản xuất nên giảm được khoảng cách vận chuyển. Các USB có vỏ được làm bằng gỗ là những sản phẩm rất thu hút và có thể được sử dụng đồng thời cho các chiến dịch quảng cáo và tặng nhân viên công ty như một sự khích lệ.

Nhựa tái chế cũng được sử dụng trong việc sản xuất vỏ bọc ngoài của USB và chúng cũng đóng vai trò là lựa chọn có trách nhiệm đối với môi trường sinh thái. Chúng có nhiều hình dáng, kích thước, màu sắc vô cùng đa dạng, phong phú và một vài loại được thêm hoặc bao phủ bởi kim loại để sản phẩm có thể được khắc laser hoặc in ấn theo yêu cầu.

Một chất liệu dẻo dai hơn chất liệu nhựa tái chế bình thường là ABS tái chế, chất liệu này bền và chống sốc tốt hơn nên tạo ra những sản phẩm USB bền hơn, hữu ích hơn cũng như hiển thị được thương hiệu của bạn lâu hơn mà vẫn thân thiện với môi trường. Do tính chất của nhựa ABS tái chế mà phạm vi màu sắc có sẵn bị hạn chế.

Sử dụng sản phẩm quảng cáo thân thiện với môi trường cho các chiến dịch của bạn không chỉ giảm thiểu tác động tới môi trường mà còn gắn kết thương hiệu của bạn với biểu tượng có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Kết hợp những đặc tính tuyệt vời của các chất liệu trên vào một công cụ thiết yếu của công nghệ hiện đại tạo ra một sản phẩm USB quảng cáo hoàn hảo và tuyệt vời.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!