Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Usb thẻ nhựa - Ý tưởng quà tặng mới độc lạ

754 - 28.03.2016

Usb thẻ nhựa - Sự tích hợp độc đáo 3 in 1 giữa usb, thẻ nhân viên và thẻ ATM, gọn nhẹ và tiện dụng. Cùng tìm hiểu vì sao ý tưởng quà tặng này lại gây được sức hút trong thời gian qua.

Trong một thế giới mà mọi công ty đều phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cạnh tranh, việc sử dụng các công cụ tiếp thị hiệu quả để thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng là hết sức quan trọng. Công ty và các tổ chức kinh doanh ngày nay cố gắng nghĩ ra những điều mới lạ, sử dụng các công cụ tiếp thị độc đáo và khác nhau.

Nhiều công ty tiếp thị bằng quà tặng quảng cáo. Các quà tặng quảng cáo được các công ty tặng cho khách hàng của mình để củng cố mối quan hệ với khách hàng.

Lựa chọn quà tặng khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng và nhân viên của bạn thường là việc khó thực hiện tốt.

Một trong những quà tặng quảng cáo phổ biến là cốc cà phê bởi vì:

1) Hầu như tất cả mọi người đều uống cà phê, trà hoặc cần một cái cắm bút.

2) Chúng được sử dụng thường xuyên nên logo của bạn được ghi nhớ.

3) Chúng có giá hợp lý đối với các thông tin mà chúng quảng bá được và tuổi thọ sử dụng lâu dài của chúng. Một cốc cà phê sẽ vẫn còn trong văn phòng của khách hàng bạn và trên bàn làm việc của nhân viên bạn trong nhiều năm.

Ngày nay, các thanh USB đang trở thành "cốc cà phê" cho các công ty trong việc quảng cáo thương hiệu. Hầu như tất cả mọi người đều sử dụng USB tại nơi làm việc hay ở nhà, chúng được sử dụng cho đến khi chúng bị hư và chúng cũng có giá hợp lý cho các thông tin mà chúng có thể lưu trữ được.

Bạn có thể tặng USB cho các nhân viên thường xuyên đi công tác của bạn. Chép trước vào USB các thông tin cơ bản về công ty hoặc các thông tin khác mà mang lại lợi ích cho nhân viên của bạn và để lại dung lượng dư dành cho các bài thuyết trình và các dữ liệu bổ sung. Mỗi lần nhân viên sử dụng thanh USB của bạn, tên của công ty bạn sẽ được nhìn thấy một cách tinh tế.

Usb thẻ nhựa - Ý tưởng quà tặng mới độc lạ

 

Usb thẻ nhựa - Ý tưởng quà tặng mới độc lạ

Tặng USB là một cách tuyệt vời để quảng cáo công ty của bạn một cách sang trọng, thân thiện với người sử dụng.

Để chắc chắn thanh USB bạn tặng sẽ được người nhận sử dụng, bạn nên rộng rãi đối với dung lượng lưu trữ của USB. Hầu hết người nhận sẽ không sử dụng một thanh USB có ít hơn 512MB dung lượng bộ nhớ. Và đừng quên lưu ý đến kích thước của thông tin mà công ty bạn muốn chép vào các USB quảng cáo. Thông tin này có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ của USB. Luôn luôn để lại đủ bộ nhớ trên USB quảng cáo để chắc chắn người nhận sẽ sử dụng thanh USB bạn tặng.

Ngoài các loại USB quảng cáo thông dụng, USB có dạng một tấm danh thiếp chính là một công cụ tiếp thị độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hấp dẫn để đưa vào kế hoạch tiếp thị của bạn thì USB dạng tấm danh thiếp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể in hoặc khắc tên công ty, logo thương hiệu, chi tiết liên lạc và bất cứ hình ảnh nào bạn muốn lên cả hai mặt của USB dạng danh thiếp.

USB dạng tấm danh thiếp là một sản phẩm công nghệ sáng tạo, khi bạn trao nó cho khách hàng của bạn, họ sẽ chăm chú đọc thông tin của bạn trên đó, chứ không giống như tấm danh thiếp bình thường mà người ta sẽ bỏ ngay vào ngăn chứa danh thiếp trong ví của họ.

Thậm chí nếu ai đó đặt USB dạng danh thiếp của bạn vào ngăn chứa thẻ thì nó cũng sẽ ở vị trí đầu tiên trong ngăn xếp. Đây là cách làm sáng tạo nhất và cũng là cách chuyên nghiệp nhất để thể hiện bản thân trước của khách hàng của bạn.

Một số người có thể nghĩ rằng trao tặng USB danh thiếp là quá tốn kém dù có thể nó tốt hơn một tấm danh thiếp truyền thống đơn giản, nhưng các phản ứng và giá trị bạn thu lại được là bao la.

USB thẻ cũng có nhiều dung lượng để bạn có thể lựa chọn: 1gb, 2gb, 4gb, 8gb, 16gb... Bạn có thể lưu trữ bất kỳ thông tin và dữ liệu nào bạn muốn. Đây là cách tốt nhất để quảng cáo công ty của bạn theo cách di động và hiện đại nhất. Bạn có thể lưu trữ các bài thuyết trình, hướng dẫn sử dụng, hình ảnh, tài liệu và bất cứ gì theo mong muốn của bạn.

Nói tóm lại, ngày càng có nhiều công ty và nhiều người đang sử dụng USB trong công việc kinh doanh hàng ngày của họ. Vì vậy hãy xem xét chọn USB làm quà tặng quảng cáo nếu bạn muốn chi tiêu ngân sách tiếp thị của công ty bạn một cách khôn ngoan và tặng chúng cho các khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!