Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Vì sao nên dùng quà tặng quảng cáo trong hội chợ triển lãm?

571 - 31.03.2016

Bạn đã đặt chỗ cho công ty của bạn trong một hội chợ kinh doanh hoặc triển lãm thương mại sắp tới. Bạn đã có sự hiển thị tuyệt vời được thiết kế hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu của bạn. Bạn đã có các nhân viên sẵn sàng cố gắng hết sức mình để nói chuyện với các công ty khác và với những người đến tham dự sự kiện. Ngay cả khi đã có tất cả những điều này, bạn vẫn nên cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa với việc sử dụng sản phẩm quảng cáo. Sẽ là không khôn ngoan khi tham gia sự kiện mà không có một quà tặng gì đó tặng mọi người mang về nhà.

Quà tặng quảng cáo có in ấn thương hiệu của bạn sẽ di chuyển cùng mọi người và tạo ấn tượng lâu dài sau khi hội chợ hoặc triển lãm thương mại kết thúc. Điều này thì tốt hơn cả tấm danh thiếp của công ty hoặc thậm chí tốt hơn cả một cuộc nói chuyện có ý nghĩa. Từ bút tới áo thun tới USB, tặng một cái gì đó ở sự kiện sẽ giúp đưa thương hiệu của bạn vượt xa ra khỏi trung tâm triển lãm. Bạn chỉ cần tìm ra loại sản phẩm phù hợp để đầu tư thì sẽ tạo ra được sức mạnh cho thương hiệu của mình.

Bút bi nhựa là lựa chọn phổ biến nhất bởi vì mọi người đều cần đến bút để ghi chép. Bút là một ví dụ bạn nên dựa vào, bạn cần phải tìm một cái gì đó hữu ích mà mọi người sử dụng, nhất là những người sẽ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Nếu đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn chủ yếu là nhân viên ở trong môi trường văn phòng thì các sản phẩm như bút, USB, lót chuột, bóp ví da... sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.  Ngoài ra, còn có vô số các sản phẩm khuyến mại khác để khám phá như ly tách, móc khóa, túi môi trường, áo thun, đồng hồ treo tường, áo mưa và nhiều hơn nữa. Tất cả phụ thuộc vào đối tượng khách hàng bạn đang cố gắng để đạt được.

Vì sao nên dùng quà tặng quảng cáo trong hội chợ triển lãm?

 

Vì sao nên dùng quà tặng quảng cáo trong hội chợ triển lãm?

Bạn cần phải tặng các sản phẩm khuyến mãi cho một số lượng lớn của người tham dự, đặc biệt là nếu bạn tham gia một sự kiện kéo dài vài ngày hoặc bạn đang muốn thu hút một số lượng lớn khách tham dự. Số lượng càng lớn hơn hay sản phẩm càng phức tạp hơn thì số tiền bạn phải bỏ ra sẽ càng lớn hơn. Bạn sẽ phải tìm một vị trí trung tâm giữa số lượng, giá cả, và sản phẩm để tặng. Nếu bạn muốn tất cả mọi người đều nhận được một cái gì đó khi rời khỏi thì bạn sẽ muốn chọn lựa một món quà nhỏ, rẻ tiền để bạn có thể mua với số lượng lớn. Nếu bạn muốn chọn tặng một cái gì đó đặc biệt hơn để nhận biết về công ty của bạn thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm như ly sứ, bình giữ nhiệt hoặc túi xách... có thể biến một khách hàng tiềm năng trở thành một khách hàng thường xuyên.

Quà tặng quảng cáo đã là một phần của các hội chợ và triển lãm thương mại trong nhiều năm.  Bạn cũng nên đặt hàng quà tặng sớm để có thể nhận được trước khi sự kiện bắt đầu diễn ra. 

Nói tóm lại, khi sử dụng quà tặng quảng cáo, bạn sẽ có một đối tượng hữu hình đại diện cho thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể thu được những giao dịch mới chỉ đơn giản bằng một mình quà tặng quảng cáo. Nó là sự đầu tư mà bạn sẽ không hối tiếc.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!