Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

4 Kiểu ví da đựng chìa khóa – In logo làm quà tặng

4425 - 14.05.2016

Ví da và chìa khóa là cặp đôi tưởng chừng không liên quan nhưng luôn xuất hiện mỗi khi bạn ra đường. Ý tưởng kết hợp ví da đựng chìa khóa được coi là khá sáng tạo và tiện dụng. Sự sang trọng của những chiếc ví da thật sẽ là lớp vỏ bọc và cố định những chiếc chìa khóa bất trị vào cùng một chỗ. Chính vì vậy, những chiếc ví da treo chìa khóa in logo được các công ty dùng làm quà tặng khách hàng của mình. Với mong muốn chiếc ví sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng của họ, như một lời cảm ơn chân thành.

Thiết kế ví da đựng chìa khóa thường có kiểu dáng gấp 3, bên trong có khoảng 6 khoen móc hình giọt nước để treo chìa khóa vào đó. Phần nắp được cố định bằng nút bấm hoặc dây khóa kéo. Chất liệu: da bò thật 100%, da trơn hoặc da sần.

4 Kiểu ví da đựng chìa khóa – In logo làm quà tặng

Ví da đựng chìa khóa – In logo làm quà tặng

 

 

 

 

 

Ví da in logo xâu chìa khóa – Kiểu ví gấp đôi có nút bấm – VD023
Ví da đựng chìa khóa – In logo làm quà tặng

 

 

 

 

 

Ví da in logo đựng chìa khóa – Kiểu gấp đôi nắp cài độc đáo – VD024
Ví da đựng chìa khóa – In logo làm quà tặng

 

 

 

 

 

Ví da in logo đựng chìa khóa – Kiểu gấp đôi giắc cài bản nhỏ – VD025
4 Kiểu ví da đựng chìa khóa – In logo làm quà tặng

 

 

 

 

 

Ví da in logo đựng chìa khóa – Kiểu gấp đôi có khóa kéo – VD026

Ngoài những mẫu ví da in logo Saxa giới thiệu ở trên, Saxa còn nhận làm thêm những sản phẩm quà tặng bằng da, đặc biệt là ví da cho nam/ví da cho nữ theo thiết kế riêng của từng công ty. Trên ví da được dập logo công ty khách hàng một cách tinh tế, để sản phẩm được thêm phần sang trọng, Saxa khuyên bạn nên đựng ví da vào hộp đựng mỹ thuật.

Ngoài ra, Saxa có xưởng gia công các mặt hàng về da, đảm bảo cho khách có được sản phẩm da thật với giá tốt nhất trên thị trường. Gọi cho Saxa theo hotline 0906 605 405 khi có nhu cầu đặt quà tặng ví da.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!