Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

1686 - 17.05.2016

Có thể bạn sẽ cho rằng tôi ngớ ngẩn khi đặt ra những câu hỏi trên phải không nào? Nhưng thực sự với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành thời trang đã giúp những phụ kiện như ví da trở nên cần thiết và có chỗ đứng hơn bao giờ hết. Và tất nhiên, việc gọi tên những chiếc ví khác nhau, cũng do mỗi chiếc ví có một công dụng khác nhau.

Saxa gợi ý cho bạn 5 kiểu ví da nam thực sự cần thiết bạn nên sở hữu nhé:

Ví da đựng tiền cho nam: chắc chắn đến 99% các chàng trai sẽ sở hữu cho mình 1 chiếc ví da đựng tiền. Không như chị em phụ nữ có nhiều kiểu ví để lựa chọn, ví nam phổ biến với 2 kiểu: ví nam gấp đôi và ví nam gấp 3. Tuy nhiên, để chiếc ví luôn cặp kè với mình như người tình, chắc chắn, kiểu ví nam gấp đôi chiếm được nhiều thiện cảm hơn, nhờ mỏng gọn để bỏ túi quần.  Còn ví da gấp 3 chỉ thích hợp bỏ vào túi xách mà thôi.

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

 

 

 

 

 

Ví da đựng tiền cho nam: kiểu gấp đôi

Ví da đựng thẻ ATM (Ví kiểu checkbook): dòng ví checkbook không thể thiếu đối với các đại gia, đây là loại ví thiết kế nhiều ngăn nhỏ để đựng thẻ ATM, tuy nhiên vẫn có ngăn chứa để đựng tiền hoặc giấy tờ nhưng không nhiều.

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

 

 

 

 

 

Ví da đựng thẻ ATM (Ví kiểu checkbook): dòng ví checkbook không thể thiếu đối với các đại gia

Ví da đựng namecard: thay vì những hộp đựng danh thiếp cồng kềnh, những chiếc ví da đựng namecard với thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi áo hoặc túi xách lại rất được lòng các quý ông.

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

 

 

 

 

 

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

Ví da đựng passport: đối với những doanh nhân thành đạt, những chiếc du lịch hoặc công tác nước ngoài chắc chắn nhiều vô số kể. Những chiếc ví da đựng passport có thiết kế đủ các ngăn cần thiết để lưu giữ giấy tờ và hộ chiếu, giúp các quý ông dễ dàng có thể làm thủ tục check-in.

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

 

 

 

 

 

Ví da đựng passport có thiết kế đủ các ngăn cần thiết để lưu giữ giấy tờ và hộ chiếu

Ví da đựng chìa khóa: khác với phụ nữ, đàn ông không giỏi trong việc giữ đồ, do đó đồ đạc cần phải được tập trung lại một chỗ để khi cần là có. Những chiếc chìa khóa cũng vậy, cần phải tập trung vào một chiếc ví da chuyên dụng, có những móc khóa hình giọt nước để xâu chìa khóa vào đấy gọn gàng.

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

 

 

 

 

 

Ví da đựng chìa khóa: có những móc khóa hình giọt nước để xâu chìa khóa vào đấy gọn gàng.

Nghe kể tên 5 chiếc ví có thể bạn sẽ thấy rườm rà và phức tạp. Nhưng chỉ cần cho hết vào túi xách là bạn có thể mang theo chúng khi xuống phố rồi. Hoặc, tùy vào tính chất công việc, bạn có thể sở hữu một vài chiếc ví trên 5 gợi ý nêu trên cũng khá là hợp lý.

Có thể sử dụng quà tặng ví da in logo làm quà tặng khách hàng?

Câu trả lời là có. Tất nhiên, quà tặng ví da là biểu trưng của sự sang trọng và đẳng cấp, do đó, thiết kế kiểu dáng và in logo cũng phải thật tinh tế và khéo léo để người nhận quà “nhìn là thích, xài là mê”. Bạn nên lựa chọn những công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín, chuyên làm hàng quà tặng ví da in logo theo mẫu thiết kế riêng. Khi cần đặt hàng quà tặng ví da, hãy gọi cho Saxa theo hotline 0906 605 405.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!